ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ควันหลงลุคสุดร้อนแรงจาก American Music Awards 2019    เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลของคนดนตรีอย่าง American Music Awards 2019 ที่รวบรวมนักร้องทุกสายของฝั่งอเมริกันมาอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ที่สำคัญพวกเขาและเธอต่างมาพร้อมกับลุคสุดจี๊ดตามสไตล์ของแต่ละคนที่มาพร้อมกับไอเท็มสุดชิค และ กิมมิคเก๋ๆที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นจนถูกพูดถึงอย่างมาก เรารวบรวมลุคร้อนๆมาฝากให้สาวกแฟชั่นทุกสไตล์ได้รับชมกัน

    1.Dua Lipa
    นักร้องสาวสุดเซ็กส์ซี่ Dua Lipa มาในลุควินเทจสุดเย้ายวนด้วยชุดเดรสเกาะอกผ้าซาตินสีชมพูจาก Miu Miu ที่ความโดดเด่นต้องยกให้สีชมพูที่ดูสวยงามเมื่ออยู่บนเนื้อผ้าที่มันวาว พร้อมสร้อยคอมรกตสุดหรูหรา เป็นลุคในสไตล์ Old Hollywood Glmaour

    2.Billie Eilish
    นักร้องสาวสไตล์กรันจ์สุดคูลอย่าง Billie Eilish ยังคงคอนเซ็ปต์ความแนวของตัวเองไว้อย่างโดดเด่นด้วยลุคสุดแหวกจาก Burberry กับเสื้อแขนยาวและกางเกงเข้าชุดลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ที่มีกิมมิคเป็นฮู้ดและปลอกแขนด้านในเพิ่มความวิบวับเข้ามา

    3.Maya Hawke
    ทายาทสาวสวยของนักแสดงระดับตำนานอย่าง Uma Thurman และ Ethan Hawke ได้โตเป็นสาวสะพรั่งแล้วสำหรับ Maya Hawke เธอสวมชุดเดรสเกาะอกสีดำที่มีทั้งกลิทเทอร์และผ้าตาข่ายซีทรูจาก Dior เป็นลุคสไตล์เจ้าหญิง (Ethereal) ที่แฝงความร็อคและดิบเข้าไว้ด้วยกัน    4.Taylor Swift
    นักร้องสาวตัวแม่อย่าง Taylor Swift ที่ขอพักความสดใสในเฉดสีพาสเทลของเธอในปีนี้เอาไว้ก่อน และขอเจิดจรัสในลุคสุดแกลมจากเดรสสีเขียวเข้มมีประกายวิบวับจาก Julien Macdonald แมทช์เข้ากับรองเท้าบู้ททรงสูงให้ลุคสวยแกลมแบบดาร์คๆ

    5.Lizzo
    นักร้องและแรปเปอร์สาวที่กำลังมาแรงสุดๆ และลุคนี้ของเธอก็ฮอตปรอทแตกสำหรับ Lizzo ที่มาพร้อมกับเดรสสีส้มจาก Valentino ที่มาพร้อมกับระบาย (Ruffles) อันเป็นเอกลักษณ์ของชุดนี้ แต่อะไรก็ไม่เด่นเท่ากับกระเป๋าจิ๋วสุดแกลมของเธอ ที่สร้างไวรัลไปทั่วอินเตอร์เน็ท


    6.Katherine Langford
    Katherine Langford นักแสดงสาวจากซีรีส์ดังอย่าง 13 Reasons Why มาในดรสสีแดงเพลิงจาก Rodarte ที่กระโปรงของเธอพริ้วไหวได้อย่างสวยงาม โดยเธอแมทช์กับรองเท้าสีแดงจาก Stuart Weitzman    7.Jameela Jamil
    นักแสดงสาวตาคมอย่าง Jameela Jamil ก็ขอเฉี่ยวด้วยลุคสุดเปรี้ยวกับเดรสเกาะอกที่มีคัตติ้งแปลกตาจากแบรนด์ Pamella Rowand เป็นเดรสลุคกราฟฟิคที่รับกับหน้าม้าของเธอได้เป็นอย่างดี

    8.Christina Aguilera
    นักร้องสาวตัวแม่อีกคนจากยุค90s อย่าง Christina Aguilera ปรากฎตัวในลุคสุดแปลกตาด้วยชุดจาก Jean Paul Gaultier ที่โดดเด่นตั้งแต่ช่วงบ่า และเข็มขัดเส้นโต เป็นลุคที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันจากเธอเท่าไหร่
    9.Camila Cabello
    นักร้องสาวสวยสุดเซ็กส์ซี่แห่งยุคอย่าง Camila Cabello มาในลุคที่เราคุ้นตากันอย่างดีด้วยเดรสสีโทนนู้ด (Neutral) สุดสง่างามจากแบรนด์ Oscar De La Renta ที่แมทช์ลายพิมพ์สามมิติของชุดเธอเข้ากับผมเปียยาวได้ออกมาสวยงาม

    10.Kesha
    นักร้องและแรปเปอร์สาวอย่าง Kesha ของเลือกสวยด้วยชุดลายพิมพ์จาก Versace ที่มีลายพิมพ์สุดเก๋เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยชุดของเธอถูกแมทช์ด้วยลายพิมพ์สีดำ ทอง ตั้งแต่เสื้อ กางเกงไปจนถึงรองเท้าได้ออกมาลงตัวมาก


ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar.com , wwww.eonline.com , www.glamour.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: