ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Lizzo และกระเป๋าจิ๋วจาก Valentino ที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้    ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่านักร้องสาว Lizzo และกระเป๋าจิ๋วของเธอจะกลายเป็นหนึ่งใน meme บนโลกอินเตอร์เน็ทส่งท้ายปี2019 จากลุคที่เธอได้แต่งไปร่วมงาน American Music Awards 2019 จนกลายเป็นลุคและเครื่องประดับที่ใครๆก็พูดถึง Lizzo และเพลงดังของเธออย่าง Juice ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ เธอเข้าร่วมงานในลุคที่สะดุดตาด้วยเดรสสั้นสีพีชจากแบรนด์ดัง Valentino ที่มีลูกเล่นเป็น Ruffle หรือ ระบายบนตัวชุดให้ลุคสวยงาม กับต่างหูรูปทรงหยดน้ำของเธอ
     แต่สิ่งที่สะดุดตาและสะดุดใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้น “กระเป๋าจิ๋ว” จากแบรนด์ Valentino เช่นเดียวกันที่เธอเลือกมาแมทช์กับลุคนี้ เป็นกระเป๋าใบสีขาวขนาดเล็กมาก แมทช์กับเล็บสีเงินเมทัลลิคที่มีความวิบวับจากกลิทเทอร์ เรียกได้ว่าหรูหราและสร้างปรากฎการณ์ให้ถูกพูดถึงต่อได้อย่างมหาศาล เธอกล่าวอย่างติดตลกบนพรมแดงของงานว่า เป็นกระเป๋าเพียงสามใบในโลกนี้ และเธอก็ขนข้าวของมาเพียบเลยในกระเป๋าใบนี้


    นอกจากนี้นักร้องสาวคนดังยังออกไอเดียสนุกๆให้เหล่า followers ของเธอ ร่วมกันตัดต่อภาพเธอและกระเป๋าจิ๋วใบดังกล่าวให้ออกมาสร้างสรรอีกด้วย ซึ่งก็ได้ผลเมื่อแฟนๆหลายคนต่างตัดต่อและรีทวีตลุคนี้ของเธอกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ฮอตท้ายปีที่เห็นแล้วยิ้มตามภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar.com , www.usmagazine.com , www.nme.com , www.elle.com ,www.insider.com , www.giphy.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: