ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

พริ้วไหวไปกับแฟชั่นวินเทจชวนฝันของ Florence Welch    แม้ว่าชื่อของ Florence Welch นักร้องสาวชาวอังกฤษแนวอินดี้ร็อคจากวง Florence and the Machine. อาจจะไม่คุ้นหูชาวไทยเท่าไหร่นัก แต่สไตล์ส่วนตัวของเธอนั้นโดดเด่นจนไม่อาจจะละเลยไปได้ ด้วยลุคของสาวผมยาวสีออเบิร์นหน้าม้าให้ลุคดูลึกลับแต่ชวนฝัน กับสไตล์การแต่งกายด้วยชุดกระโปรงที่เน้นความพริ้วไหว บางเบา และโทนสีพาสเทล มีกลิ่นอายวินเทจยุควิคตอเรี่ยน ยิ่งทำให้ Florence Welch มีความแฟนตาซีเหนือจริงที่ไม่เหมือนนักร้องคนไหน วันนี้เราพาคุณมาย้อนดูแฟชั่นของเธอในช่วงปีที่ผ่านมา แล้วคุณจะตกหลุมรักเธอ

     เริ่มกันจากงานพรมแดง3งานใหญ่ที่ Florence Welch พาแฟชั่นของเธอให้เป็นที่พูดถึง ลุคแรกจากงาน Evening Standard Theatre Awards ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ซึ่ง Florence Welch สวมชุดเดรสสีเขียวมะนาวสุดพริ้วจาก Gucci ที่มีความโดดเด่นเป็นรอยจับจีบ หรือ Chiffon Pleat ให้ลุคที่ดูพริ้วไหว สวยชวนฝัน เธอแมทช์ลุคนี้กับกระเป๋ารูปทรงเปลือกหอยสีเงินเมทัลลิค เป็นลุคนางเงือกสาวเหนือจินตนาการ
    ต่อกันที่ลุคเล่นใหญ่จากงาน Met Gala เมื่อกลางปีที่ผ่านมากับลุคที่ไม่เคยเอาท์ Florence Welch ในลุค Queen ด้วยชุดเดรสจาก Gucci ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ช่วงบ่าและแขน ทอนความแรกของคัตติ้งและดีไซน์โทนสีเขียวมินท์และม่วงลาเวนเดอร์ พร้อมความพริ้วไหวและกรุยกรายของกระโปรงทำให้ลุคดูซฟอท์ขึ้นอย่างลงตัว
     สำหรับลุคต่อมาที่สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยจากลุคงาน Brit Awards 2019 เมื่อ Florence Welch มาในลุคเดรสคอเต่าลายลูกไม้สีครีมคัตติ้งสุดวินเทจจาก Gucci ที่สวยหวานด้วยลายลูกไม้ เท่านั้นยังไม่พอเพราะผ้าของลุคนี้ซีทรู โชว์ความเซ็กส์ซี่แบบแฟนตาซี     นอกเหนือจากพรมแดงแล้วลุคต่างๆของเธอไม่ว่าจะเป็นบนเวทีคอนเสิร์ต , ไปออกรายการโทรทัศน์ หรือ street style ของเธอมักเลือกชุดเดรสที่มีความพริ้วพร้อมคัตติ้งและดีไซน์ที่แปลกตา จนเป็นที่คุ้นชินของวงการแฟชั่นซึ่งจุดเริ่มต้นที่คนสนใจเธอมาจากลุคสุดเป๊ะด้วยเดรสพริ้วๆสีเหลืองอ่อนจาก Valentino Couture จากพรมแดงออสการ์ปี2011 ให้ลุคของ Florence Welch เป็นหญิงสาวกับเสื้อผ้าวินเทจชวนฝันที่มาพร้อมความพริ้วไหวสุดลึกลับและแฟนตาซีนั่นเอง
ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar,com , www,pinterest.com , Instagram @Florence


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: