ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมลุคสุดเป๊ะปังจาก Airport ของเหล่าเซเลบคนดัง    สาวๆ คนไหนที่เตรียมแพ็คกระเป๋าไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นอกจากแฟชั่นเก๋ๆสำหรับท่องเที่ยวแล้ว การเลือกเสื้อผ้าขณะเดินทางก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะการนั่งเครื่องบินที่ใช้เวลานาน เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องให้ความสบาย ความคล่องตัวแล้ว ยังต้องดูดี สวยงาม และพร้อมสำหรับสภาพภุมิอากาศนั้นๆ เมื่อเครื่องบินลงจอด จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนชุดหรือรื้อกระเป๋า เราพาสาวๆ มาดูลุคสุดเป๊ะปังจากคนดังฮอลลีวู้ด กับลุควันขึ้นเครื่องบินซึ่งสาวๆสามารถนำลุคเเหล่านี้ไปใช้ได้ในวันหยุดส่งท้ายปี

    1.Cara Delevingne
    เริ่มกันที่นักแสดง นางแบบสาวสุดเท่อย่าง Cara Delevingne ที่เลือกลุคสบายๆอย่างการสวมเสื้อยืด ทับด้วยแจ็คเก็ตยาว พร้อมสวมกางเกง sweatpants ที่ให้ความสบาย เธอจัดชุดนี้ให้คุมโทนขาวดำได้ออกมาคูลสุดๆ

    2.Sienna Miller
    นางแบบตัวแม่อีกคนอย่าง Sienna Miller เลือกลุคที่เรียบง่ายแต่ชิคสุดๆ ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ และเพิ่มความเก๋ด้วยแว่นกันแดด และสวมรองเท้าบู้ทหนัง ให้ลุคที่เรียบง่ายแต่ชิค

    3.Kendal Jenner
    สำหรับซูเปอร์โมเดลแห่งยุคอย่าง Kendal Jenner เลือกความสบายที่มาพร้อมดีไซน์สะดุดตา เธอสวมชุดไหมพรมสีชมพูประกาบวิบวับเข้าชุดทั้งเสื้อและกางเกง ชุดนี้เด่นที่คัตติ้งของเสื้อและกางเกงขากระดิ่งที่ทำให้ดูสะดุดตา และเนื้อผ้ามีความสบายเหมาะแก่การเดินทางในระยะไกล    4.Rihanna
    นักร้องสาวตัวแม่ที่หันไปเอาดีทางด้านค้าขายอย่าง Rihanna ก็มาในลุค “พร้อมนอน” แต่ก็มีความเปรี้ยวเก๋สไตล์ของเธอ เธอคุมโทนภาพรวมของลุคด้วยเฉดสีขาว เริ่มจากสวมแจ็คเก็ตขนปุย (Fluffy Jacket) ทับเสื้อยืดสีขาว แล้วแมทช์ด้วยกางเกงsweatpants ตลอดจนรองเท้าผ้าใบสีขาว และแว่นตากันแดดกรอบสีขาวอีกเช่นกัน

    5.Hailey Bieber
    นางแบบและนักแสดง หวานใจของนักร้องชื่อดัง Justin Bieber อย่างสาว Hailey Bieber เลือกสวมชุดสุดชิคในการเดินทาง เธอสวมเดรสสั้นลายตาราง ซึ่งตัวเสื้อและปกเสื้อมีดีไซน์คล้ายสูท ให้ลุคดูเนี้ยบ เป๊ะ    6.Victoria Beckham
    ดีไซน์เนอร์คนเก่งอย่าง Victoria Beckham เลือกสวมชุดที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ด้วยการเลือก Statement T-Shirt หรือเสื้อยืดที่สกรีนข้อความเท่ๆ อย่าง “Fashion Stole My Smile” แมทช์กับกางเกง sweatpants สีดำตัวโคร่งและแว่นกันแดด

    7.Bella Hadid
    สำหรับซูเปอร์โมเดล Bella Hadid เลือกสวมชุดที่ให้ลุคสบายตาด้วยโทนสีอ่อน แต่ก็ชิคสุดๆ ด้วยการสวมเสื้อสายเดี่ยวและกางเกงขายาวสีเทาเข้าชุดกัน ซึ่งตัวชุดมีดีไซน์เป็นเชือกผูกช่วงเอว แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เหมาะสำหรับใครที่จะไปพักร้อนในที่ที่ร้อนระอุ


ภาพประกอบจาก www.vogue.co.uk , www.glamour.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: