ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคร้อนแรงและแพงสุดๆ ของคนในวงการแฟชั่น จากงาน British Fashion Awards 2019    British Fashion Awards 2019 งานประกาศรางวัลให้กับนางแบบ ดีไซน์เนอร์ และบุคคลเบื้องหลังในวงการแฟชั่นได้ผ่านพ้นไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เหล่าคนดังทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง รวมถึงนักแสดงระดับ A-List ต่างเดินพรมแดงในลุคสุดร้อนแรงและแพงมาก เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แต่ละคนต่างหยิบสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากชุดแบรนด์ต่างๆมาประชันโฉมกัน

    1.Naomi Campbell
    ซูเปอร์โมเดลระดับตำนานอย่าง Naomi Campbell มาในลุคเซ็กส์ซี่และสวยแกลม ด้วยเดรสผ้าเชียร์ซีทรูปักลายสุดหรูหราจากแบรนด์ Alexander McQueen สง่างามสมกับเป็นคัวแม่แห่งวงการซูเปอร์โมเดล

    2.Rihanna
    นักร้อง ดีไซน์เนอร์ และนักธุรกิจสาว Rihanna ขอมากับลุคเซ็กส์ซี่ด้วยชุดสีโทนเย็น เดรสผ้าไหมเกาะอกสีเขียวมินท์จากแบรนด์ Fenty แบรนด์ของเธอเอง พร้อมแมทช์เทรนช์โค้ท (Trench Coat) สีเดียวกับชุด

   3.Cate Blanchett
   นักแสดงสาวตัวแม่อย่าง Cate Blanchett สวยสง่างามราวกับเจ้าหญิงในลุคสุดหรูหราจากเดรส Giorgio Armani ในส่วนบนของชุดมีความฟูฟ่อง ส่วนกระโปรงเป็นกระโปรงทูลเล่ (tulle) แมทช์กับต่างหูยาวได้ลงตัว    4.Adut Akech
    หนึ่งในนางแบบที่น่าจับตามองสุดๆอย่าง Adut Akech เธอมาในลุดสุดเปรี้ยวและสวยแกลมด้วยเดรสสีเขียวมรกตจาก Valentino ซึ่งทีดีไซน์เก๋ๆเป็นเกาะอกพร้อมดีไซน์แบบ peplum คือจั๊มช่วงเอวและจับจีบให้ดูใหญ่และเก๋

    5.Little Simz

    แรปเปอร์สาวชาวอังกฤษ Little Simz มาในลุคเท่ๆด้วยลุคสูทสีน้ำเงินเข้าชุด ซึ่งด้านในเป็นชุดลายพิมพ์สีสันสดใส แมทช์เข้ากับหมวกสีส้มอ่อนและกระเป๋าถือสีเขียวได้อย่างลงตัว โดยลุคทั้งหมดมาจากแบรนด์ Gucci

    6. Shailene Woodley
    สวยและเล่นใหญ่ต้องยกให้ Shailene Woodley ที่มากับลุค Puffer Gown ชุดราตรีสุดพองสีน้ำเงินไล่ระดับอย่างสวยงามจากแบรนด์ Moncler 1 Pierpaolo Piccioli    7.Donatella Versace
    ดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ดัง Versace อย่าง Donatella Versace สวมชุดราตรีจากแบรนด์ของเธอเอง เป็นเดรสวิลวับสีชมพูดูสวยสง่าและเซ็กส์ซี่

    8.Alexa Chung
    จากแฟชั่นนิสต้าสู่การเป็นดีไซน์เนอร์เต็มตัว Alexa Chung กับลุคสุดเท่ด้วยเดรสสีดำยาวแบบมีปกจากแบรนด์ของเธอเอง Alexachung    9.Julia Roberts & Giorgio Armani
    นักแสดงสาวระดับตัวแม่อย่าง Julia Roberts มาในลุคสวยแกลมและสง่างามในชุดราตรีแขนยาวสีดำเปล่งประกายด้วยเลื่อมจากแบรนด์ Giorgio Armani ซึ่งเธอเดินพรมแดงมาคู่กับดีไซน์เนอร์ระดับตำนาน Giorgio Armani ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์จากชุดที่เธอสวมนั่นเอง
 
    10.Adesuwa Aighewi
    นางแบบสาวที่กำลังเป็นดาวรุ่งสุดๆ ลูกครึ่งอเมริกัน ไนจีเรียน ไทย อย่าง Adesuwa Aighewi มาในลุคสุด exotic ด้วยเดรสเกาะอกคัตติ้งสุดเก๋จาก Dior Couture


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: