ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมผลรางวัลร้อนๆจาก British Fashion Awards 2019    การประกาศรางวัลสำหรับบุคคลในแวดวงและอุตสาหกรรมแฟชั่นจากฝั่งอังกฤษอย่างงานประกาศรางวัล British Fashion Awards 2019 ซึ่งนอกจากเหล่าคนดังในวงการแฟชั่นจะตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งแล้ว ผู้ที่ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลและรับรางวัล ล้วนเป็นผู้ที่ได้รับการจับตามองจากคนในแวดวงแฟชั่น รวมไปถึงเหล่าผู้ติดตามข่าวสารแฟชั่นและผู้บริโภคอย่างเราๆด้วย นางแบบและดีไซน์เนอร์ท่านไหนจะคว้ารางวัลอะไรไปบ้าง เรารวบรวมมาฝากสาวกแฟชั่นกัน

     Bottega Venata แบรนด์สุดหรูจากประเทศอิตาลีกวาดรางวัลใหญ่ไปถึง4รางวัล เริ่มจากรางวัลใหญ่ที่สุดของงานอย่าง Brand Of The Year ขณะที่ Daniel Lee ดีไซน์เนอร์ของแบรนด์กวางรางวัลตั้งแต่ Designer Of The Year , British Designer of The Year (Womenswear) และ Accessories Designer of the Year

     เขยิบมาที่ฝั่งตัวท็อปแห่งวงการกันบ้างกันบ้าง Naomi Campbell ซูเปอร์โมเดลในตำนานคว้ารางวัล Fashion Icon ไปครอง ซึ่งเธอถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว ส่วนนักร้องสาว Rihanna ที่ผันตัวมาเปิดแบรนด์ของตัวเองก็ได้รับรางวัล Urban Luxe จากแบรนด์ Fenty ของเธอนั่นเอง ในขณะที่รางวัลเกียรติยศอย่าง Outstanding Achievement ตกเป็นของดีไซน์เนอร์และเจ้าของอาณาจักรแบรนด์ในเครือ Armani อย่าง Giorgio Armani ดีไซน์เนอร์คนดัง


    นอกจากนี้ Christopher Kane จากแบรนด์ Christopher Kane รับรางวัลจากดีไซน์เนอร์ด้วยกันอย่าง Designers' Designer Award ไปครอง

    สำหรับนางแบบแห่งปีหรือรางวัล Model of the Year ตกเป็นของนางแบบจากออสเตรเลียเชื้อสายเซาะ์ซูดานอย่าง Adut Akech จากหญิงสาวอพยพถิ่นฐานสู่การเป็นนางแบบที่ดีไซน์เนอร์จับจองมาร่วมงานอย่างมาก มีผลงานทั้งการเดินรันเวย์ ถ่ายนิตยสาร รวมถึงเป็นพรีเซนต์เตอร์แบรนด์ดังๆตั้งแต่ Miu Miu , Valentino เป็นต้น

    ขณะที่รางวัลอื่นๆได้แก่ รางวัล British Designer of the Year (Menswear) ตกเป็นของ Kim Jones จากแบรนด์ Dion Men , รางวัล British Emerging Talent (Womenswear) ตกเป็นของ Regina Pyo จากแบรนด์ Regina Pyo และ รางวัล British Emerging Talent (Menswear) เป็นของ Bethany Williams จากแบรนด์ Bethany Williams ส่วนรางวัล Business Leader ตกเป็นของ Remo Ruffini จากแบรนด์ Moncler นั่นเอง ต้องขอแสดงความยินดีกับคนในแวดวงแฟชั่นทุกคนมา ณ ที่นี้

ภาพประกอบจาก www.vogue.co.uk , www.popsugar.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: