ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วิบวับรับคริสต์มาสไปกับ 3 แฟชั่นไอค่อน    ใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่และเทศกาลคริสต์มาสแล้ว หนึ่งในคีย์ลุคของสาวๆที่เป็นไอเดียรับช่วงเทศกาลส่งความสุขท้ายปีนั่นก็คือชุดเดรสวิบวับหรือ Sparkling Dress นั่นเอง ที่นอกจากจะดูเป็นชุดที่เหมาะแก่การเฉลิมฉลอง หรือที่เรียกว่า Festive Dress แล้ว ยังเข้ากับบรรยากาศที่เน้นความสนุกสนานอีกด้วย สำหรับแฟชั่นไอค่อนแห่งยุคหลายคนก็เลือกออกงานในชุดสุดวิบวับกันในช่วงนี้ วันนี้เราพาไปดูลุคเปล่งประกายรับวันคริสต์มาสกัน

    เริ่มกันที่นักร้องตัวแม่เจ้าของแฟชั่นที่ไม่ซ้ำใครอย่าง Lady Gaga ในลุคผมสีชมพู เธอสวมมินิเดรสแขนยาวสุดวิบวับสีแดงเพลิง จากแบรนด์ Christian Cowan ที่ดีไซน์คอวีลึกโชว์ความเซ็กส์ซี่รับกับสีของชุด แมทช์โบเป็นเครื่องประดับศีรษะด้วยโทนสีเข้ากันกับชุด พร้อมสวมถุงน่องตาข่ายกับรองเท้าบู้ทสีดำเพิ่มความเซ็กส์ซี่ และเพิ่มความพิเศษด้วย accessories สุดล้ำที่นิ้ว ซึ่งทำจากไข่มุกและทับทิมเพิ่มความหรูหราบนลุคสุดระยิบระยับ


    ส่วนนักร้องสาวสุดเซ็กส์ซี่อย่าง Dua Lipa เลือกสวมมินิเดรสแขนสั้นสีชมพู Hot Pink จากแบรนด์ Versace ที่ทรงเสน่ห์ด้วยกลิทเทอร์วิบวับบนตัวชุดล้อแสงแฟลช แมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีม่วงเข้ม ทีเด็ดของลุคนี้อยู่ตรงความวิบวับของมินิเดรส และความสั้นของมินิเดรสที่ให้สาว Dua โชว์เรียวขาสุดเซ็กส์ซี่

    ปิดท้ายกันที่ความร้อนแรงของซูเปอร์โมเดลสาวชาวสวีดิชอย่าง Elsa Hosk ที่ขอมากับลุคร้อนๆท้าลมหนาว ด้วยเดรสสุดเซ็กส์ซี่โทนสีทองจาก Celia Kritharioti ท่อนบนเป็นคร็อปท็อปสุดวิบวับ (Crop Top) แมทช์เข้าชุดกับกระโปรงยาว โชว์เนินท้องสุดเฟิร์มนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นลุคสุดวิบวับที่ต้องเซ็กส์ซี่จริงๆไม่งั้นไม่เป๊ะปังอย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: