ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ปาร์ตี้ปีใหม่ให้เก๋ ด้วยเทรนด์ Festive Dress สุดเฉิดฉาย     สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาชุดสวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร และดูอินเทรนด์ร่วมปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อยู่ คุณมาถูกทางแล้ว วันนี้เราได้รวบรวมเทรนด์ชุดเดรสแนว Festive Dress หรือ ชุดที่สวมใส่ในงานเฉลิมฉลอง หรือ วันหยุดอย่างเช่นเทศกาลปีใหม่ คริสต์มาส นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าต้องจัดเต็มไปด้วยสีสันและลูกเล่นที่ดูสนุก ให้ความรู้สึกถึงการเฉลิมฉลอง

     เริ่มกันที่ลุคแรกสำหรับปาร์ตี้ลุค ด้วยชุดที่ให้กลิ่นอายเรโทรในสไตล์ 80s มีความเปรี้ยวด้วยดีไซน์ของชุดอย่าง Puffy Sleeve Dress หรือเดรสแขนพองในสไตล์80s นั่นเอง ที่กำลังเป็นที่นิยม ในหมู่แฟชั่นนิสต้า โดยเนื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อผ้าเมทัลลิค (metallic) ให้ความมัน วาว ระยิบวิบวับนั่นเอง

    ต่อกันที่ลุคสาวมั่นด้วยเดรสเปิดไหล่1ข้างหรือ One Shoulder Dresses นั่นเอง ซึ่งจะเป็นเดรสยาว หรือ เดรสสั้น สาวๆสามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบและตามสรีระของสาวๆเลย ซึ่งแน่นอนว่าแบบที่ได้รับความนิยมในช่วงเฉลิมฉลองต้องเป็นเนื้อผ้าเมทัลลิค (metallic) หรือถ้าสาวๆอยากได้ลุคที่ดูเรียบโก้แต่ยังสนุกอยู่จะเป็นเนื้อผ้าเรียบๆก็ได้ แต่ขอให้เน้นสีสันฉูดฉาดไว้ส่งท้ายปี

    อีกหนึ่งลุคที่เปรี้ยวก็ได้ หวานก็ได้ ต้องยกให้ Bow Dress หรือ เดรสติดโบว์ หากเป็นสาวเปรี้ยวลองมองหาเดรสเกาะอกสีโทนเข้มเช่นดำ น้ำเงิน หรือแดง ที่มีโบว์ใหญ่ติดเด่นเป็นสง่า แต่สำหรับสาวหวานอาจจะเลือกเดรสที่มีความละมุนตา เช่นเดรสลูกไม้ หรือเดรสโทนสีขาว โทนสีอ่อน หรือทูโทน (ขาวดำ , ดำครีม , ชมพูดำ) มีลูกเล่นเป็นโบว์ผูกไว้นั่นเอง


    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคสนุกๆ มีจังหวะ หรือ มีการเคลื่อนไหวของชุดเมื่อขยับร่างกาย ลองมองหาเสื้อผ้าที่มีขนนกตกแต่ง หรือ Feather Embroided ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่เดรสเกาะอก เดรสยาวมีแขน ไปจนถึงรองเท้า เพื่อเพิ่มความ fluffy และความสนุกเมื่อเคลื่อนไหว

    ปิดท้ายกันด้วยลุคที่มาพร้อมแสงวิบวับด้วยการเลือกเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่มีความระยิบระยับจากการติดกลิทเทอร์ (Glitter) ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ เดรส รองเท้า หรือแม้แต่ถุงน่อง เพื่อเพิ่มบรรยากาศของลุคที่สนุกสนานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นั่นเอง

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.com ,www.time-for-fashion.blogs.elle.es , www.glamour.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: