ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Classic Blue สีแห่งปี2020 กับโลกของแฟชั่น    ในทุกๆปีจะมีการประกาศแพนโทนสีแห่งปีนั้นๆซึ่งเป็นหนึ่งในเทรนด์ของการออกแบบงานศิลปะแขนงต่างๆ รวมถึงโลกของแฟชั่นอีกด้วย และสี Classic Blue หรือ สีน้ำเงินคลาสสิค เป็นโทนสีที่ถูกเลือกให้เป็นแพนโทนสีแห่งปีนั่นเอง เป็นโทนสีที่จะสว่างกว่าสีน้ำเงินกรมท่า (Navy Blue) และเข้มกว่าสีฟ้าท้องฟ้า (Sky Blue) เป็นแพนโทนที่ให้ความรู้สึกปลดปล่อย รีเฟรช เพื่อเป็นการเข้าสู่ทสวรรษใหม่นั่นเอง

    สำหรับโลกของแฟชั่น เทรนด์โทนสีของเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากแบรนด์ดังหลายๆแบรนด์ ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 ซึ่งได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้เลือกออกแบบชุดในโทนสีน้ำเงินคลาสสิคกันอย่างกว้างขวาง เป็นหนึ่งในเหตุผลของการเลือกสีน้ำเงินคลาสสิค เป็นแพนโทนแห่งปี2020 เสื้อผ้าของแบรนด์ดังอย่าง Christian Siriano , Roland Mouret , Chanel , Gucci , Marni หรือ Salvatore Ferragamo เป็นต้น ต่างมีลุคที่ใช้โทนสีน้ำเงินคลาสสิคเป็นลุคสุดปังของแบรนด์

    นอกจากแฟชั่นบนรันเวย์แล้ว เหล่าแฟชั่นนิสต้าและคนดังหลายๆคนกับไอเท็มสุดเก๋ไก๋ ซึ่งมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยแพทโทนสีน้ำเงินคลาสสิค ก็เป็นไอเดียที่สาวๆสามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆได้แต่งตามในโทนสีแห่งปี2020 ได้ ตั้งแต่การเลือกสวมชุดด้วยโทนสีน้ำเงินคลาสสิคทั้งตัว , เลือกสวมเสื้อผ้าด้วยโทนสีน้ำเงินคลาสสิค แล้วแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีเขียวตั้งแต่เขียวมินท์ เขียวอ่อน ไปจนถึงสีเขียวเข้ม หรือ สีเขียวน้ำทะเล ก็จะได้ลุคโทนเย็นที่ดูสวย สบายตา หรือ แมทช์โทนสีน้ำเงินคลาสสิคกับเสื้อผ้าโทนสีขาว ก็จะให้ลุคที่ดูโก้และคูลมากยิ่งขึ้น ไปจนถึงการเลือกเครื่องประดับสุดปังด้วยโทนสีน้ำเงินคลาสสิค ตั้งแต่กระเป๋า ต่างหู หมวก เป็นต้น ก็จะให้ลุคที่ดูอินเทรนด์รับปี2020 มากยิ่งขึ้น


     เชื่อว่าปีนี้เราคงได้เห็นสาวๆหลายคนเลือกสวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับด้วยโทนสีน้ำเงินคลาสสิค หรือ Classic Blue กันมากขึ้นเพราะนอกจากจะเป็นแพนโทนสีแห่งปีแล้ว ยังให้ลุคที่ดูสวย คูล สบายตาอีกด้วย


ภาพประกอบจาก www.vogue.com ,www.popsugar.com , www.vogue.com.au


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: