ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

#แม่ก็คือแม่ Ashley Graham กับลุคสุดเป๊ะปังในชุดคลุมท้อง     หากพูดถึงแฟชั่นของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หลายคนอาจนึกภาพไม่ออกเพราะจะนึกถึงแต่ชุดคลุมท้องทรงยาวๆตรงๆแบบที่เห็นกันชินตา แต่สำหรับ Ashley Graham ซูเปอร์โมเดลพลัสไซส์ชาวอเมริกันที่ขอฉีกกฎด้วยลุคสุดเป๊ะปังขณะตั้งครรภ์ เพราะเธอยังต้องทำงานและออกงานอยู่เรื่อยๆ ทำให้Ashley ลุกขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้บรรดาคุณแม่ แม้จะตั้งครรภ์ก็มีลุคที่สวยเป๊ะปังได้ และที่สำคัญไม่อันตรายต่อครรภ์อีกด้วย จะมีลุคไหนที่สวยเป๊ะอวดความเป็นคุณแม่ มาดูกันเลย

     เริ่มกันที่ลุคแรกของ Ashley Graham เดรสยาวสายเดี่ยวสีเขียวอมเทา ที่โชว์ความเซ็กส์ซี่แบบหรูหราและมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆด้วยคัตติ้งช่วงอก พร้อมทั้งโชว์ครรภ์แบบชัดเจนจากดีไซน์ที่รัดรูป พร้อมแมทช์กระเป๋าคลัทช์สีดำเก๋ๆอีกใบ

     อีกหนึ่งลุคที่เน้นความสบายแต่ยังสวยชิค ด้วยการสวมShirt Dress ที่ผลิตจากผ้าไหมพรมหรือ Knitwear ที่นุ่ม กระชับและให้ความสะดวกสบาย โทนสีที่ Ashley Graham เลือกสวมใส่เป็นโทนสีเอิร์ธโทนอย่างน้ำตาล ให้ลุคที่ดูเรียบง่ายแต่ดูดี


     ต่อกันที่ลุคสวยหวานด้วยลายพิมพ์ดอกไม้ เมื่อ Ashley Graham ไปปรากฎตัวในรายการ Jimmy Fallon เธอสวมเดรสสีดำลายพิมพ์ดอกไม้สีชมพูอ่อนๆ แมทช์กับลิปสติกสีแดงให้ลุคสวยเป๊ะปัง ความเก๋ของชุดนี้นอกจากลายพิมพ์ดอกไม้ช่วงครรภ์ของเธอจะดูมีมิติแล้ว ฟอร์มของชุดก็ดูเก๋โดยเฉพาะช่วงตั้งแต่เอวลงมาถึงชายกระโปรง    ใครว่าเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์จะเซ็กส์ซี่ไม่ได้ Ashley Graham ของฉีกกฎใหม่ด้วยเดรสสั้นเกาะอกสีดำทับด้วยเดรสยาวซีทรูสีดำ เป็นลุคคุณแม่สุดแซ่บอวดหุ่นและโชว์ความเป็นคุณแม่จากครรภ์ได้อย่างสวยงามมาก พร้อมทั้งแมทช์กับกระเป๋าคลัทช์สีเหลืองนีออนเพิ่มความแซ่บซ่าให้กับลุคสุดเซ็กส์ซี่

    ปิดท้ายด้วยลุคสุดร้อนแรงด้วยเดรสสีแดงเพลิง เมื่อ Ashley Graham สวมชุดลาเท็กซ์จากแบรนด์ Vex ที่มีดีไซน์สุดเก๋ด้วยลายพิมพ์ช่วงทรวงอก กับ เนื้อผ้าที่มันวาวรัดรูปโชว์ความเซ็กส์ซี่ เป็นลุคคุณแม่สุดฮอตที่ร้อนกว่าอากาศเมืองไทยอีก
ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: