ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Hot Ankle Boots รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ เทรนด์แรงประเดิมรับปี2020    ถ้าจะเลือกซื้อรองเท้าคู่ใหม่รับปีใหม่ Ankle Boots หรือ รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ คือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับปี2020 เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ติดเทรนด์แฟชั่นแล้ว ยังมีรูปทรงที่ดูหลากหลาย คลาสสิคเหนือกาลเวลา แมทช์กับลุคไหนก็ช่วยทำให้ลุคนั้นๆดูสวยสมบูรณ์แบบได้ไม่ยาก ที่สำคัญยังสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งงานทางการ กึ่งทางการ ไปจนถึงใส่ในวันทำงานปกติไปจนถึงในวันพักผ่อน นอกจากสารพันประโยชน์และคุณสมบัติที่ควรคู่แก่การซื้อมาครอบครองแล้ว เราจะมาแนะนำ รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ ในรูปแบบต่างๆพร้อมวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ให้สาวๆได้ไปสวมใส่กัน

    Square Toe Boots
    เริ่มกันที่ทรงแรกอย่าง Square Toe Boots หรือรองเท้าบู้ทหุ้มข้อที่ทรงด้านหน้าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมนั่นเอง สำหรับเทรนด์ปี2020ที่เน้นรูปทรงเรขาคณิต รองเท้าบู้ทหุ้มข้อทรงนี้จัดว่าฮอตฮิตแน่นอน ลองแมทช์รองเท้าบู้ทหุ้มข้อทรงสี่เหลี่ยมเข้ากับชุดที่ยาวๆอาจเป็น แม็กซี่เดรส (Maxi Dress) หรือ แมทช์กับเสื้อโค้ทตัวยาว (Over coat) ไปจนถึงเสื้อเชิ้ตเดรส (Shirt Dress) แบบยาวก็ดูเข้าที

    Biker Boots
    รองเท้าแนวไบค์เกอร์ (Biker Boots) ได้รับความนิยมอย่างมากในปีที่แล้ว แต่สำหรับปี 2020 นี้ รองเท้าบู้ทหุ้มข้อทรงไบค์เกอร์ จะได้รับความนิยมเป็นทวีคูณโดยเฉพาะคู่ที่มีดีไซน์ชัดเจน เช่น ตกแต่งด้วยหมุดห่วงทองเหลือง , ทรงรองเท้าค่อนข้างกว้าง , มีดีเทลของเมทัลลิก ไปจนถึงแบบที่มีเข็มขัดบนตัวบู้ท เป็นต้น วิธีแมทช์ก็ง่ายมาก กางเกงยีนส์ แจ็คเก็ตหนังสีดำ แมทช์กับรองเท้าบู้ทหุ้มข้อทรงไบค์เกอร์ ก็จะได้ลุคสาวสุดเท่และแนวแล้ว
    Lace Up
    รองเท้าบู้ทหุ้มข้อทรงคลาสสิคที่มีดีเทลคลาสสิคอย่างการรอยเชือกรองเท้าเป็นกิมมิค เหมาะกับสาวๆที่อยากได้ลุคเนี้ยบ เป็นทางการ และดูสวยคลาสสิคนั่นเอง เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆวัยทำงานที่ต้องประชุมหรือพบลูกค้าบ่อยๆ แมทช์กับกระโปรงพลีท หรือ แม็กซี่เดรส (Maxi Dress) หรือชุดเบลเซอร์ (Blazer) ก็จะให้ลุคสาวทำงานสุดเป๊ะรับปี2020

    Colorful Boots
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคเปรี้ยว เก๋ มีลุคแฟชั่นนิสต้า ต้องลองรองเท้าบู้ทหุ้มข้อสีสันสดใส จะเป็นสีเขียวมินท์ เฉดชมพู ไปจนถึงสีน้ำเงินคลาสสิคสียอดฮิตของปีนี้ก็ได้ วิธีแมทช์รองเท้าบู้ทหุ้มข้อสีสันสดใสให้ดูลงตัว ลองแมทช์เสื้อ หรือ เสื้อตัวนอก ให้มีสีเดียวหรือใกล้เคียงกับสีของรองเท้า ส่วนกางเกงหรือกระโปรง แนะนำให้สวมเป็นสีขาวดำ หรือสีที่ไม่จัดจ้าน เพื่อให้รองเท้าและเสื้อดูโดดเด่นเข้ากันภาพประกอบจาก www.whowhatwear.com , www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: