ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

10 ลุคสุดเจิดจรัสบนพรมแดงงาน Golden Globe Awards 2020    งานประกาศรางวัลทางภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ทั่วโลกจับตามองอย่าง Golden Globe Awards 2020 ได้ผ่านพ้นไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากคอหนังจะได้ลุ้นรางวัลกันแล้ว คอแฟชั่นต่างก็รอดูกันว่าเซเลบริตี้คนไหนจะมีลุคที่สวยเจิดจรัสสะท้านพรมแดงงาน Golden Globe Awards 2020 กันบ้าง ไม่ต้องรอช้าเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าลุคไหนที่เฉิดฉายจนฉุดไม่อยู่กันบ้าง

    1.Ana De Armas
    ต้องจับตา Ana De Armas ไว้ให้ดี นักแสดงสาวสุดเซ็กส์ซี่ที่ได้เข้าชิงรางวัลจาก Knives Out และเป็นสาวบอนด์คนใหม่ในภาพยนตร์ชุดเจมส์ บอนด์ ที่จะเข้าฉายในเดือนเมษายนนี้ เธอมากับลุคที่เรียบแต่หรูหรา ในเดรสเกาะอกสีน้ำเงิน Royal Blue จากแบรนด์ Ralph & Russo ที่มีดีเทลวิบวับของกลิทเทอร์ช่วยทำให้ลุคนี้ดูสวยสะดุดตาและดูสง่างามอย่างมาก

    2.Helen Mirren
    อายุไม่ใช่อุปสรรคของความสวย นักแสดงระดับตำนานอย่าง Helen Mirren สวมเดรสยาวสีแดงจาก Dior Haute Couture ที่ให้ลุคสวยสง่างามและกระโปรงที่ถูกดีไซน์ให้โค้งวนได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งเพิ่มความหรูหราด้วยเครื่องประดับจาก Winston Jewelry    3.Nicole Kidman
    อีกหนึ่งตัวแม่อย่าง Nicole Kidman มาในลุคเรียบหรูตามสไตล์ของเธอกับเดรสเกาะอกสีแดงเพลิงจาก Versace ที่โชว์ความเซ็กส์ซี่ด้วยกระโปรงผ่าสูงและเพิ่มสีสันด้วยกระเป๋าถือสีทอง

    4.Zoey Deutch
    อีกหนึ่งลุคที่สง่างามอย่างมากต้องยกให้ลุคของนักแสดงสาว Zoey Deutch กับจั๊มพ์สูทผ้าไหมสีเหลืองนวลจาก Fendi Couture ที่ให้ลุคเรียบแต่โก้ แฝงความเซ็กส์ซี่ด้วยการผ่าช่วงอก และดีเทลแสนเก๋ของแขนเสื้อที่พองออก พร้อมแมทช์เครื่องประดับแซฟไฟร์สีน้ำเงินสวยหรูจาก Harry Winston

    5.Scarlett Johansson
    สำหรับลุคที่มีกลิ่นอาย Vintage Hollywood ต้องยกให้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง Scarlett Johansson ที่มาในลุคสุดยวนเย้าหรูหราและน่าค้นหา กับเดรสสีแดงจาก Vera Wang ที่ความยาวของชุดกับคัตติ้งในแบบ Glamour Old Hollywood ส่งให้เธอสวยโดดเด่น พร้อมทั้งเพิ่มความหรูหราด้วยโชคเกอร์เพชรจาก Bvlgari
    6.Kirsten Dunst
    นักแสดงสาวขวัญใจของหนุ่มๆยุค2000sอย่าง Kirsten Dunst มาในลุคสวยหวานละมุน ด้วยเดรสสีชมพูพาสเทลซีทรูพร้อมลายพิมพ์ดอกไม้จาก Rodarte ให้ลุคสวยหวานที่สุดในงานเลยทีเดียว

    7.Phoebe Waller-Bridge
    นักแสดงและนักเขียนบทสาวชางอังกฤษที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดของปีที่ผ่านมาอย่าง Phoebe Waller-Bridge มาในลุคสวมกางเกงที่หรูหราสุดๆ ด้วยชุดทักซิโด้สำหรับผู้หญิงจาก Ralph & Russo ที่ดีเทลงานปักปังมาก พร้อมคัตติ้งที่เนี้ยบ คม แมทช์กับรองเท้าจาก Christian Louboutin

    8.Jennifer Aniston
    อีกหนึ่งตำนานแห่งฮอลลีวู้ดอย่าง Jennifer Aniston มาในลุคที่เรียบแต่สง่างามด้วยเดรสเกาะอกยาวสีดำจาก Dior ให้ลุคที่สวยคลาสสิค พร้อมทั้งดีไซน์ของ ruffle ช่วงเกาะอกที่เพิ่มความหวานเข้ามา พร้อมแมทช์ด้วยเครื่องประดับสไตล์วินเทจจาก Cartier    9.Saoirse Ronan
    นักแสดงสาวสุดเก๋อย่าง Saoirse Ronan กับเดรสที่วิบวับอย่างหรูหราที่สุดในงาน ด้วยเดรสปักเลื่อมจาก Celine ที่มาพร้อมกับกระโปรงผ่าสุดเซ็กส์ซี่

    10.Zo? Kravitz
    ปิดท้ายกันที่สุดที่เรียบโก้ เก๋ เป็นที่สุดของ Zo? Kravitz ด้วยลุคกระโปรงสอบ Polka Dot พร้อมเสื้อเปิดไหล่ลายจุด ที่ดูเรียบง่าย แต่แมทช์กับออกมาแล้วลงตัวอย่างมาก พร้อมด้วยการแต่งหน้าและสไตลิ่งทรงผมที่ออกมาทำให้ดูแล้วมีเสน่ห์อย่าบอกใคร
ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar.com , www.glamour.com , www.hello.com , www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: