ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ดูกันชัดชัด! ดีเทลสุดเก๋ของชุดสุดปังจากงาน Golden Globe Awards 2020     นอกจากลุคสวยเจิดจรัสบนพรมแดงแล้ว เซเลบริตี้หลายคนที่เข้าร่วมงาน Golden Globe Awards 2020 ก็ขอมาในลุคที่คาดไม่ถึง ให้คอแฟชั่นได้ตื่นตะลึงในลุคที่เก๋ แปลก ไปจนถึงสวยสะท้านพรมแดงกันซักหน่อย แต่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามนั่นเอง โดยเฉพาะดีเทลของชุดที่เซเลบริตี้แต่ละคนเลือกมาโชว์กันชนิดที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าใครเลย มาดูกันดีกว่าว่าชุดไหนจะเก๋ ดีเทลของชุดใครจะเลิศด้านไหน    1.Awkwafina
    แร็ปเปอร์และนักแสดงสาวจากภาพยนตร์ The Farewell อย่าง Awkwafina ที่นอกจากจะคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิง สาขา Musical/Comedy มาครอบครองแล้ว ชุดของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยดีเทลของ Ruffle หรือ ระบาย บริเวณช่วงคอของชุดทักซิโด้จาก Dior ที่เธอสวมใส่ เป็นระบายสีขาวที่ใหญ่โตโอฬารจนโดดเด่น แต่ลงตัวในลุคภาพรวม    2.Joey King
    Joey King นักแสดงสาวที่มาพร้อมกับชุดที่นั่งยากที่สุด อาร์ตที่สุด และซับซ้อนที่สุด ลุคสุดแปลก เก๋ และเล่นใหญ่ไม่แพ้ใคร เดรสจากแบรนด์ Iris Van Herpen ที่โดดเด่นเรื่องคัตติ้งและดีไซน์สุดแหวกของชุด พร้อมลายพิมพ์บนชุดที่มีลักษณะคล้ายภาพลวงตา เวลาเดินจะให้ความรู้สึกที่เหมือนชมงานศิลป์ที่มีชีวิต
    3.Lucy Boynton
    ยานแม่ประทับแล้ว! นักแสดงสาวดาวรุ่งอีกคนของฮอลลีวู้ดอย่าง Lucy Boynton ผสมผสานชุดแนววิคตอเรียน (Victorian) และชุดแนวไซไฟเหนือธรรมชาติ (Sci-Fi) เข้ากันอย่างลงตัวด้วยเดรสสีเงินเมทัลลิคจาก Louis Vuitton ที่ดีดีไซน์ให้กลิ่นอายสไตล์วิคตอเรี่ยน ดูย้อนยุคมาจาก200ปีที่แล้ว แต่หักมุมด้วยโทนสีและการแต่งหน้าที่มาในโทนเหนือธรรมชาตินั่นเอง

    4.Billy Porter
    มาถึงลุคที่เล่นใหญ่ที่สุด ดรามาติคที่สุดต้องยกให้คนนี้เลย Billy Porter ที่พร้อมมาขโมยซีนทุกตัวแม่ด้วยชุดสูทสีขาวที่มาพร้อมกับกระโปรงยาวสีขาวจากขนนกที่สวยสง่า จากแบรนด์ Alex Vanish พร้อมทั้งกระเป๋าถือสีทองสุดเก๋ไก๋ และเครื่องประดับจาก Tiffany & Co.    5.Laura Dern
    ปิดท้ายกันที่ลุคฮิปๆจากนักแสดงมากฝีมืออย่าง Laura Dern ที่ขอเอาสไตล์ส่วนตัวของเธอ อย่างสไตล์โบฮีเมียนเข้าสู้ ด้วยเดรสลายพิมพ์ดอกไม้สไตล์ Boho ที่สวยเก๋และฮิปสุดๆ จาก Saint Laurent ที่มีดีเทลลายพิมพ์ดอกไม้กลิทเทอร์จากผ้าเชียร์ ให้ลุค Old School ผสมกับลุค Modern ได้อย่างลงตัวมาก
ภาพประกอบจาก www.cosmopolitan.com , www.eonlines.com , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: