ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Renee Zellweger และการกลับมาผงาดบนเวที Golden Globe Awards 2020    Renee Zellweger นักแสดงสาวมากฝีมือที่เคยฝากผลงานให้คนทั่วโลกประทับใจตั้งแต่ Bridget Jones’ Diary , Chicago , Cold Mountain แม้จะหายหน้าไปนาน จนล่าสุดกับการสวมบทบาทนักแสดงในตำนานอย่าง Judy Garland จากภาพยนตร์เรื่อง Judy ที่ส่งให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Golden Globe Awards 2020 สาขาภาพยนตร์ดราม่า มาครอบครองได้สำเร็จ นอกเหนือจากฝีมือและรางวัลการันตีแล้ว ชุดที่เธอสวมมาร่วมงาน Golden Globe Awards 2020 ก็มีที่มาที่ไปน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

     Renee Zellweger สวมเดรสสีฟ้าโทน Ice Blue จาก Armani Priv? เป็นเดรสสไตล์มินิมอล (minimal) คัตติ้งเนี้ยบ เรียบหรู ไม่ได้หวือหวาแต่ประณีตสุดๆ และเข้ากับลุคการแต่งหน้าโทนธรรมชาติและเบาสบายในแบบของเธออย่างมาก แมทช์กับรองเท้าซาตินส้นแหลมสีเบบี้บลูได้อย่างสวยงาม ซึ่งหลายคนก็ต่างคิดว่าเธอเลือกชุดนี้เพื่อเป็นการรำลึกถึง Judy Garland นักแสดงในตำนานที่เธอสวมบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Judy นั่นเอง เพราะเดรสสีฟ้าของ Judy Garland เป็นหนึ่งในภาพจำของเธออีกด้วย สำหรับ Renee Zellweger ในชุดนี้เป็นลุคที่ดูสดใสและสง่างามกับการรับรางวัลอย่างมาก
ภาพประกอบจาก www.vogue.com ,www.popsugar.com ,www.justjared.com , www.harperbazaar.com , www.hello.com , www.usmagazine.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: