ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคหวานๆของเหล่าคนดังฮอลลีวู้ดบนพรมแดง Golden Globe Awards 2020    เอาใจสาวไทยที่อยากได้ไอเดียลุคสวยหวาน ละมุน หรือดูวินเทจด้วยดีไซน์สไตล์หญิงสาวที่ดูอ่อนโยน ด้วยลุคสุดหวานปานน้ำผึ้งจากเหล่านักแสดงและคนดังจากฮอลลีวู้ดบนพรมแดง Golden Globe Awards 2020 เพราะนอกจากลุคสุดเจิดจรัสหรูหรูหราแล้ว ปีนี้เสื้อผ้าโทนหวาน ละมุนละไม แต่ก็มีหักมุมหรือดีเทลที่เพิ่มความเปรี้ยวและเก๋ลงไปซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้กัน กับอินเนอร์ Ethereal Style ที่พร้อมจะให้สาวสายหวานเก็บเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัว

    1.Dakota Fanning
    สีโทนพาสเทลยังคงได้รับความนิยม นักแสดงสาว Dakota Fanning สวมชุดเดรสสีลาเวนเดอร์อ่อนๆจาก Dior เดรสชุดนี้โดดเด่นที่ช่วงแขนถูกออกแบบมาให้พองคล้ายกับชุดเจ้าหญิงในเทพนิยาย Dakota แมทช์เครื่องประดับเป็นสร้อยเพชร และแหวนรูปทรงดอกไม้ ให้เข้ากับลุคของเธอ

    2.Kaitlyn Dever
    ลายพิมพ์ดอกไม้คือตัวแทนความหวาน แต่สำหรับ Kaitlyn Dever ขอเลือกลุคที่สวยหวานแต่ก็เข้มแข็งด้วยชุดเดรสยาวลายพิมพ์ดอกไม้จาก Valentino Couture ที่มีตั้งแต่สีชมพู สีแดง และสีดำ ทอนความหวานแต่เพิ่มความแข็งแรงขึ้นมา


    3.Cate Blanchett
    งานจับจีบชุดถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวหวานนิยมกัน อย่างเช่นเดรสจับจีบสีเหลืองพาสเทลของนักแสดงตัวแม่อย่าง Cate Blanchett จากแบรนด์ Mary Katrantzou ที่โดดเด่นด้วยจีบและคัตติ้งที่เก๋ แปลกตา พร้อมทั้งมีหักมุมเล็กตรงโครงชุดด้านบนด้วยลุคเมทัลลิค ให้ความวิบวับและดูเป็นสาวสะพรั่ง    4.Bel Powley
    กลิ่นอายชุดวินเทจสไตล์สื่อถึงลุคหวานๆได้ดีเสมอ อย่างเช่นลุคนี้ของ Bel Powley เดรสสไตล์วิคตอเรี่ยนสีฟ้าอ่อนอมเทาจากแบรนด์ Miu Miu เป็นชุดที่โดดเด่นด้วยระบายช่วงคอยาวลงมา พร้อมแมทช์ต่างหูเล็กๆรูปทรงดาวจาก chanel

    5.Michelle Williams
    โทนสีที่ดูสดใสก็ดูหวานได้ถ้าสไตลิ่งออกมาดี แบบลุคนี้ของนักแสดงมากฝีมืออย่าง Michelle Williams กับชุดเดรสสีส้มสั่งตัดจาก Louis Vuitton ที่สไตลิ่งออกมาให้ได้กลิ่นอายสาวแกลมแห่งฮอลลีวู้ดย้อนยุค มีดีเทลโบว์บนชุดที่ดูน่ารัก แมทช์กับดอกไม้ประดับสีฟ้าตัดกันอย่างลงตัว
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: