ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคปาร์ตี้ของเหล่าคนดัง ใน After Party ของงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ    นอกจากลุคสวยหรูหราบนพรมแดงของงานประกาศรางวัล Golden Globe Awards 2020 แล้ว เหล่าบรรดาคนดังจากฮอลลีวู้ดก็มีลุคเก๋ๆไว้ปาร์ตี้ต่อตั้งแต่เดรสสุดวิบวับไปจนถึงจั๊มพ์สูท หรือเสื้อและกางเกงเข้าชุด แต่รับประกันความเป๊ะปังไม่แพ้บนพรมแดง สาวๆคนไหนอยากจะได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวในลุคปาร์ตี้สุดเก๋กับลุคที่สวยไม่หน้าน้อยใคร ต้องติดตามกันเลย

    1.Pants & Sophisticated Look
    ไม่แปลกหากจะไปปาร์ตี้ด้วยลุคกางเกงสุดโก้ อย่างเช่นักแสดงสาวสวย Margot Robbie ที่มาในลุคเรียบง่ายแต่โก้ด้วยเกาะอกลายพิมพ์กับกางเกงขายาวสีขาวจาก Chanel เป็นลุคที่ไม่เยอะหรือกรุยกรายเหมือนสาวๆท่านอื่น มีความนิ่งแต่ดูดีและสะกดทุกสายตาได้

    2.Fringe Dress
    สาวๆที่อยากได้ลุคหรูหราและดูพริ้วไหวต้องเลือก Fringe Dress หรือชุดเดรสที่มีพู่เป็นจุดเด่น อย่างเช่นสาว Jessica Alba ที่เลือกสวม fringe dress สีเงิน-ดำ ให้ลุคเซ็กส์ซี่และร่าค้นหา และตัวพู่บนชุดดูพริ้วสวยเมื่อเคลื่อนไหวอีกด้วย    3.Retro Minidress
    ชุดเดรสสำหรับปาร์ตี้แนว 80s กำลังได้รับความนิยม อย่างเช่นเดรสสั้นแขนพองที่ติดเลื่อมวิบวับ (Glitter Puffed Sleeves Mini Dress) แบบที่สาว Jamie Chung สวมใส่ หรือเบลเซอร์เดรสสั้นปักเลื่อมที่มาพร้อมคอปกแบบ80s (Blazer Glitter Mini Dress) ของ Hailey Rhode Bieberแมทช์กับเครื่องประดับสีๆหรือต่างหูกลมวงใหญ่ๆ ก็จะได้ลุคสาวมั่นจากยุค80s

    4.Long Black Dress
    อีกหนึ่งไอเท็มที่คลาสสิคตลอดกาลอย่าง Long Black Dress หรือ เดรสยาวสีดำแขนกุด เพราะนอกจากลุคที่ดูสง่างามแล้ว ยังสามารถแต่งไปในปาร์ตี้หลายๆประเภทได้ อย่างเช่นลุคสุดหรูของ Camila Morrone หรือเดรสยาวสีดำที่มาพร้อมเลื่อมวิบวับแบบสาว Ariana DeBose ก็ดูสวยเก๋    5.Sexy Printed
    หากสาวๆนึกถึงชุดลายพิมพ์ จะนึกถึงลายพิมพ์ดอกไม้แนวสวยหวานกันเสียสาวนใหญ่ แต่สำหรับงาน After Party ของ Golden Globe Awards ครั้งนี้ ลุคเดรสลายพิมพ์ในปาร์ตี้ที่ชนะเลิศคือชุดของ Halston Sage เป็นเดรสซีทรูมาพร้อมลายพิมพ์แนวนามธรรม นั่นก็คือเป็นเส้นสายสีทองสุดแกลม

    6.Sparkle
    เติมแสงวิบวับในแสงไฟด้วย Sparkle Dress หรือเดรสปักเลื่อมสุดวิบวับ อย่างเช่นชุดนี้ของ Ashley Benson เดรสสีเงินแซมด้วยสีพาสเทลทั้งชมพู และ ฟ้ากับคัตติ้งและดีไซน์สุดเซ็กส์ซี่ เหมาะกับสาวมั่นที่อยากได้ลุคเซ็กส์ซี่แบบวิบวับ


ภาพประกอบจาก www.marieclaire.com ,www.elle.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: