ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำช่วยเหลือออสเตรเลียจากวิกฤตไฟป่า    ไฟป่าในออสเตรเลีย ส่งผลต่อสภาพสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ปีที่แล้วและได้ส่งผลกระทบต่อผู้คน รวมถึงสัตว์ป่าในออสเตรเลียอย่างรุนแรงในระดับวิกฤต นานาประเทศและผู้คนจำนวนมากต่างร่วมมือกันระดมทุนช่วยเหลือ รวมถึงแบรนด์แฟชั่นชั้นนำหลายๆแบรนด์ที่ได้ออกมาให้ความช่วยเหลือด้วยการบริจาค รวมถึง ผลิตเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือออสเตรเลีย

    แบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลายๆแบรนด์ออกคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือวิกฤตไฟไหม้ป่าในออสเตรเลียครั้งนี้เช่นกัน เช่น แบรนด์ Balenciaga ที่ได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษกับเสื้อผ้า 2 ไอเท็ม ทั้งเสื้อยืด (Tishirt) และ เสื้อมีฮู้ด (Hoodies) สีขาวพิมพ์ลายโคอาล่า สัตว์ประจำชาติออสเตรเลีย หนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากไฟป่าครั้งนี้ ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ จะนำไปสมทบทุนกับองค์กรอนุรักษ์ท้องถิ่นของออสเตรเลีย หรือแบรนด์ Noah แบรนด์เสื้อผ้าจากอเมริกา ได้ผลิตเสื้อยืดพิมพ์ลายโคอาล่าบนเสื้อยืดสีขาวและสีเหลือง โดยจะนำรายได้ทั้งหมดไปสมทบทุนกับองค์กร WIRES เพื่อช่วยเหลือ รวมถึง Rowing Blazers แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายจากสหรัฐอเมริกาได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษ เป็นเสื้อคอปกกลิ่นอายเสื้อรักบี้ มี4สี 4แบบ โดยจะนำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนกับองค์กร WIRES เพื่อช่วยเหลือเช่นกัน ใครที่อยากจับจองเสื้อลายโคอาล่าสุดน่ารัก และยังได้ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือวิกฤตไฟป่าในออสเตรเลีย สามารถซื้อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ของแบรนด์


     นอกจากนี้ บริษัทแฟชั่นชั้นนำอย่าง Kering อาทิ Gucci , Bottega Venata , Balenciaga , Saint Laurent , Alexander McQueen เป็นต้น ร่วมบริจาคช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าครั้งนี้ โดยบริจาคกว่า1ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย
ภาพประกอบจาก www.balenciaga.com , www.hypebae.com , www.collater.al


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: