ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แฟชั่นปี2020 กับไอเท็มยุคเก่าที่กลับมา “อินเทรนด์” อีกครั้ง    กระแสโหยหาอดีตยังไม่จางหายไปสำหรับปี 2020 ที่เทรนด์แฟชั่นเก่าๆจากยุคต่างๆ จะกลับมาโลดแล่นเป็นเทรนด์กระแสหลักอีกครั้ง สังเกตจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า และ ผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่น (Fashion Influencers) ทั้งหลาย รวมไปจนถึงคนดังที่มีผู้ติดตามใน instagram และ twitter หลักล้านคน ที่ต่างหยิบจากไอเท็มชิ้นคลาสสิค มามิกซ์แอนด์แมทช์รับปี 2020 ไอเท็มชิ้นไหนในตู้เสื้อผ้าจะกลับมาผงาดอีกครั้ง ได้เวลารื้อตู้กันแล้ว

    1.1900’s Babydoll Prairie Dress
    เดรสวินเทจสุดหวานจากยุค1900s อย่าง Babydoll Prairie Dress เป็นเดรสที่มีการตัดเย็บช่วงกระโปรงด้วยระบายคล้ายชุดตุ๊กตา จะให้ดูอินเทรนด์รับปี2020 อาจแมทช์ด้วยเสื้อตัวนอกอย่างเบลเซอร์สีเข้มซักตัว

    2.1960s Modern Audrey Hepburn
    ลุคของนางเอกฮอลลีวู้ดในตำนานของ Audrey Hepburn กลับมาได้รับความสนใจหลัง Kaia Gerber นางแบบสาวดาวรุ่งที่มีผู้ติดตามกว่า 5 ล้านคนเลือกมาเป็นแรงบันดาลใจ ทั้งผมบ็อบอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเสื้อเบลเซอร์ หรือ เสื้อสูทสไตล์สั่งตัด หรือ tailor made นั่นเอง เป็นลุคเรียบแต่โก้ของแท้    3.1970s Print Stripe Maxi
   ชุดแม็กซี่เดรสยาวพร้อมลายพิมพ์แนวขวางที่มาพร้อมสีแนวเอิร์ธโทน กลิ่นอายแฟชั่นสุดฮิปจาก ฮิปปี้ยุคออริจินอลอย่างยุค70s จะกลับมาเป็นตัวเลือกให้สาวๆสายฮิปที่ยังมีลุคเผ็ดๆรับปีใหม่

    4.1970s Retro Sunglasses
    อีกหนึ่งไอเท็มจากยุค70s ที่จะกลับมาได้รับความนิยมนั่นก็คือแว่นตากันแดดสีสันสดใสไร้กรอบ อย่างเช่น แว่นตากันแดดสีส้มสุดเก๋ของนางแบบสาว Bella Hadid    5.1980s Tie-Up Belly Shirt
    ยุคที่เปรี้ยวที่สุดอย่าง 80s กับเทรนด์ที่สาวไทยคุ้นตา นั่นก็คือ การผูกชายเสื้อเชิ้ตของสาวๆบริเวณช่วงเอวนั่นเอง ให้ฟีลสาวสุดซ่าก๋ากั่น เพิ่มความเป็นปัจจุบันด้วยการเลือกเสื้อเชิ้ตที่ผ้ามีความมันหรือมีดีเทลเก๋ๆ แมทช์ฏับกางเกงผ้า กางเกงหนังขายาว หรือ กระโปรงเอวสูง

    6.1980s Waterfall Earrings
หนึ่งในไอเท็มที่หายไปนาน ต่างหูทรงน้ำตกจากยุค80s จะกลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง เพิ่มความหรูหราและสวยแกลมให้กับลุคของคุณพร้อมกลิ่นอายความเก๋จากยุค80s    7.1980s-1990s Plaid Pants
    กางเกงลายตารางหรือ Plaid Pants ไอเท็มที่ฮิตข้ามทศวรรษจาก80s สู่ 90s จะข้ามทศวรรษมาถึงยุค2020s อีกครั้ง แมทช์กับเสื้อโทนสีเดียวกับกางเกง ให้ฟีลสาวสุดมั่น ดูสดใส

    8.1990s Hawaii Shirts
อีกหนึ่งไอเท็มที่ฮิตในบ้านเราแบบไม่มีเอาท์ แต่จะฮิตพร้อมกันทั่วโลกในปีนี้คือเสื้อฮาวาย เทรนด์แฟชั่นจากยุค90s ที่มาพร้อมกับความสบายและสีสันสดใส    9.1990s Platform Boots
    หนึ่งในไอเท็มสุดคลาสสิคจากยุค90s ที่สวมใส่กันตั้งแต่เกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง Spice Girls ไปจนถึงเกิร์ลกรุ๊ปสุดจ๊าบในบ้านเราทั้ง T-Skirt และ Triumph Kingdom กับรองเท้าบู้ทส้นสูง ที่จะทำให้สาวๆดูสูง เปรี้ยวเข็ดฟัน

    10.2000s Sheer Tight
    ปิดท้ายกันที่เทรนด์จากปี2000sสุดเซ็กส์ซี่ อย่างการสวมถุงน่องผ้าเชียร์สีดำโปร่งใสนั่นเอง
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.glamour.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: