ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ชุดโชว์สุดหรูหราจาก Christian Siriano ณ งานประกาศรางวัล Grammy Awards 2020     ขึ้นชื่อว่างานประกาศรางวัลทางด้านดนตรีอย่าง Grammy Awards ก็จะต้องมีโชว์ หรือ Stage Performance เจ๋งๆให้ผู้รับชมได้ตื่นตาตื่นใจ รวมถึงให้คนที่ได้รับการเสนอรางวัลได้โชว์ศักยภาพอีกด้วย นอกจากการแสดงและการร้องเพลงแล้ว แฟชั่นของนักร้องที่ได้ขึ้นโชว์ก็สำคัญไม่แพ้กัน ปีนี้ดีไซน์เนอร์ชาวเมริกันมากฝีมือและเจ้าของแบรนด์อย่าง Christian Siriano ได้ออกแบบชุดสำหรับการแสดงที่เป็นที่จดจำถึง 2ลุคส์ และเป็น2ลุคส์ ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง

    เริ่มกันที่ลุคแรกที่ Christian Sirano รังสรรค์ออกแบบด้วยความรัก นักร้องสาว Demi Lovato มาในลุคสุดสง่ากับเดรสขาวแขนยาวที่มาพร้อมกับกระโปรงยาวสุดสง่างาม เรียกได้ว่าสวยจนเป็น iconic night หรือคืนพิเศษสำหรับโชว์ของ Demi Lovato เลยก็ว่าได้ ก่อนที่จะถูกเพิ่มเติมด้วยคอร์เซ็ทให้ลุคนี้ดูเป๊ะปังยิ่งขึ้น


    อีกลุคส์ที่ Christian Siriano รังสรรค์มาจากโชว์ของนักร้องสาวที่คว้ารางวัลไปครองถึง3รางวัล นั่นก็คือ Lizzo นั่นเอง เริ่มจากเดรสเกาะอกสีดำสุดสวยแกลม ที่ตกแต่งด้วย rhinestone ให้ลุควิบวับแฝงด้วยความเซ็กส์ซี่เมื่อเคลื่อนไหว ที่สำคัญยังเป็นลุคที่สาว Lizzo ขึ้นรับรางวัล Grammy Award อีกด้วย

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: