ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์เครื่องประดับรับ Spring/Summer 2020     ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องประดับหรือ Jewelry เปรียบเสมือนสิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้ลุคของสาวๆดูสมบูรณ์แบบและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แบรนด์แฟชั่นหลายๆแบรนด์นอกจากจะโฟกัสที่เสื้อผ้าแล้ว ยังใส่ใจในการผลิตและดีไซน์เครื่องประดับให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายของแต่ละแบรนด์มากยิ่งขึ้น สำหรับฤดูกาลแฟชั่น Spring/Summer 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้มีเทรนด์เครื่องประดับร้อนๆที่ส่งตรงจากรันเวย์แฟชั่น มาเสิร์ฟให้สาวๆได้ตาร้อน มาดูกันดีกว่าว่าเทรนด์เครื่องประดับชิ้นไหนจะมาแรงเหมาะแก่การมีไว้แต่งลุคเก๋ๆรับปีนี้กัน

    1.Colorful Jewelry
    เริ่มกันที่การแต่งแต้มสีสันให้สดใสรับ Spring/Summer ด้วยเครื่องประดับหลากสีสันตั้งแต่ต่างหูอัญมณีที่มีสีสันสดใส , สร้อยคอ , สร้อยโซ่หลากสี , ต่างหูสีสุดจิ๊ด เป็นต้น ซึ่งแบรนด์แฟชั่นใหญ่ๆอย่าง Port 1961 , Brandon Maxwell หรือ Ulla Johnson ก็ส่งเครื่องประดับหลากสีสุดสดใสมาเสิร์ฟจนเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจ    2.Oversized Chain
    อีกหนึ่งเทรนด์เครื่องประดับที่รับประกันความเล่นใหญ่ เก๋ไก๋ สะดุดตา ต้อง Oversized Chain หรือสร้อยคอรูปโซ่ขนาดโอเวอร์ไซส์ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยโซ่เงิน , สร้อยโซ่หลากสีสัน ไปจนถึงสร้อยโซ่สไตล์ชนเผ่า ได้รับความนิยมทั้งจากแบรนด์แฟชั่นไปจนถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าและอินสตาแกรมเมอร์

    3.Elegant Pearls
    ไข่มุก หนึ่งในเครื่องประดับที่ให้กลิ่นอายวินเทจพร้อมให้ลุคสวยแบบคลาสสิคกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งทั้งสร้อยไข่มุก ต่างหูมุก ไปจนถึงเครื่องประดับศีรษะที่ทำจากไข่มุก ได้รับการตอบรับจากแบรนด์แฟชั่นอย่าง Jason Wu , Tory Burch ไปจนถึง Khaite สาวๆคนไหนอยากได้ไอเท็มคลาสสิคไปเพิ่มให้กับลุควินเทจ ต้องไม่พลาด    4.Big Hoop
    กลิ่นอายจากยุค80s ที่ยังตลบอบอวลในลูปของแฟชั่น หนึ่งในนั้นคือต่างหูทรงกลมใหญ่ ที่ใส่แล้วดูเปรี้ยวเก๋ แต่สำหรับแฟชั่นใน2020นี้ มีให้เลือกตั้งแต่ต่างหูเงิน , ต่างหูทอง ไปจนถึงต่างหูที่ถูกตกแต่งด้วยอัญมณีนั่นเอง สาวๆคนไหนอยากได้ลุคที่ดูเปรี้ยวและมั่นใจ ต้องไม่พลาด

    5.The Solo Earring
    สาวๆ คนไหนที่ชอบสวมต่างหูต้องไม่พลาดกับเทรนด์ Solo Earring หรือ การสวมต่างหูข้างเดียว เทรนด์ฮิตจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Prabal Gurung และ Marc Jacobs ต่างหูจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นและเตะตา สวมข้างเดียวเก๋ๆ เป็นอีกเทรนด์ที่น่าลองสำหรับสาวๆที่อยากมีลุคเฟียสและชิคภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.glamourmagazine.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: