ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

10 เทรนด์เสื้อผ้าสุดร้อนต้อนรับ Spring/Summer 2020    ฤดูกาลใหม่ของแฟชั่นกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับเทรนด์เสื้อผ้า Spring/Summer 2020 ที่แบรนด์น้อยใหญ่จากทั่วทุกมุมโลกต่างคอลเลคชั่นผลงานสุดเก๋ และหยิบจับเทรนด์และไอเท็มในอดีตให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ร่วมกับดีไซน์ให้มีความร่วมสมัย ให้ออกมาเป็นชิ้นงานเสื้อผ้าที่น่าจับตามองจากรันเวย์แฟชั่นสู่ท้องถนน เทรนด์ไหนจะฮิต ไอเท็มชิ้นไหนพลาดไม่ได้ เรามาเปิดฤดูกาลแฟชั่นใหม่ไปพร้อมๆกัน

   1.Disco Collar
    ปกเสื้อสไตล์ดิสโก้ กลิ่นอายความเก๋จากยุค70sกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ความโดดเด่นของปกที่ใหญ่และเห็นเด่นชัดคือความเก๋ที่สะดุดทุกสายตา ตั้งแต่เสื้อเชิ้ต ไปจนถึงเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อโค้ท หลากหลายแบรนด์เลือกเทรนด์นี้ขึ้นมาเพิ่มลุคคมๆ

    2.Modern Crochet
    เมื่อพูดถึงโครเชต์ (Crochet) หลายคนจะนึกถึงเสื้อผ้าของคุณยายหรือความแก่ ลืมไปให้หมด! เพราะสำหรับ Spring/Summer 2020 ดีไซน์จากการถักไหมพรมจะมีความชิคมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ดูเปรี้ยว ปราดเปรียว และทันสมัย ที่มาพร้อมลูกเล่นหรือการปักแบบเก๋ๆ    3.Hot Pants
    เมื่อพูดถึง Spring/Summer ก็จะต้องนึกถึงเทรนด์ที่รับกับสภาพอากาศ หนึ่งในนั้นคือกางเกงขาสั้นหรือ Hot Pants ไอเท็มคลาสสิคอีกชิ้น ที่แมทช์กับอะไรก็สวย จะเป็นเสื้อแขนยาว เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต

    4.Bermuda Shorts in Business
    เมื่อพูดถึงลุค working woman ที่จะต้องสวมสูทหรือเบลเซอร์ เทรนด์ Spring/Summer 2020 นี้ขอเพิ่มความเก๋ด้วยการแมทช์ชุดเบลเซอร์หรือสูท กับกางเกงทรง Bermuda กางเกงขาสั้นที่ยาวเหนือเข่า เพิ่มลุค smart casual สุดเป๊ะให้กับสาวๆอีกลุค    5.Retro Printed
    เสื้อลายพิมพ์วินเทจกลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้ง โดยเฉพาะเสื้อลายพิมพ์กลิ่นอายวอลล์เปเปอร์ยุค60s และ 70s ที่ตลบอบอวลด้วยดอกไม้ เส้นสาย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

    6.Polka Dots
    ชุดลายจุด หรือ Polka Dots กลับมาเพิ่มกลิ่นอายความสวยคลาสสิคให้กับฤดูกาลแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยแพทเทิร์นที่เรียบง่าย แมทช์กับดีไซน์ที่โก้เก๋ ทำให้เทรนด์เสื้อลายจุดถูกนำมาผลิตอย่างมากมายตั้งแต่แม็กซี่เดรส (maxi dress) ไปจนถึง ชุดสูท

    7.Tiered Dress
    อีกหนึ่งเทรนด์สำหรับสาวหวานต้องไม่พลาดกับ Tiered Dress เดรสที่ติดระบายเป็นชั้นๆลดหลั่นกันลงไปรอบเดรส โดยเฉพาะบริเวณกระโปรง ให้ลุคที่ดูพริ้วไหว อ่อนหวาน มีกลิ่นอายของสาวนักเต้นบัลเลต์อยู่ไม่น้อย    8.Colorful Leather
    เพิ่มความสดชื่นด้วยสีสันที่สดใส แต่สร้างความคอนทราสท์แบบเก๋ๆ เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ทำจากหนัง หรือ leather ที่มาพร้อมสีสันสุดจี๊ดจ๊าด ตั้งแต่เสื้อโค้ท เสื้อแจ็คเก็ต ไปจนถึงกระโปรงหนัง

    9.Chic Vest
    อยากได้ลุค formal ที่มีความเป็น masculine และลุคที่เนี้ยบกริบ เพิ่มไอเท็มให้ลุคของคุณด้วยเสื้อกั๊ก (Vest) จะแมทช์ไว้ใต้เสื้อสูทหรือเบลเซอร์ หรือจะสวมทับเสื้อเชิ้ตเพิ่มเลเยอร์ก็ดูชิคใช่เล่น

    10.Bra Accentuation
    ปิดท้ายกันที่เทรนด์สุดแหวกกับเทรนด์ของ “บรา” (Bra) ตั้งแต่เสื้อผ้าที่ดีไซน์ให้บราถูกนำไปเป็นดีเทลสุดเก๋บริเวณนอกตัวชุด ไปจนถึงการสวมบราไว้ใต้เสื้อโค้ทหรือเสื้อเชิ้ตโดยไม่ปิดบัง
ภาพประกอบจาก www.harperbazaar.com , www.whowhatwear.com , www.glamourmagazine.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: