ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

7 โทนสีสุดร้อนรับ Spring/Summer 2020    เมื่อฤดูกาลแฟชั่นเข้าสู่ Spring/Summer นับว่าเป็นฤดูกาลใหม่ของแวดวงแฟชั่น ที่นอกจากเทรนด์การออกแบบจะเป็นตัวกำหนดทิศทางให้กับแฟชั่นแล้ว “โทนสี” ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความสนใจ ซึ่งสำหรับ Spring/Summer 2020 นี้ สีสันโทนสดใส ฉูดฉาด และสีโทนร้อน ได้รับความนิยมจากแบรนด์แฟชั่นใหญ่ๆหลายแบรนด์ เพื่อเติมความสดชื่นให้กับ Spring/Summer ในขณะที่โทนสีน้ำเงิน อย่าง Classic Blue ซึ่งเป็นแพนโทนประจำปี2020 สำหรับงานออกแบบทุกชนิดก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน รวมถึงสีน้ำเงินโทนใกล้เคียงกันด้วย มาสำรวจกันดีกว่าว่าชุดโทนสีไหนจะได้รับความนิยมเติมความสดใสให้แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

    1.Flame Scarlet
    เริ่มกันที่โทนสีแดงเพลิงอย่าง Flame Scarlet ที่จะนำความร้อนแรง สดใส และดูมีพลังงานสูงมาให้แก่สาวๆ ชุดโทนสีแดงเพลิงเหมาะกับสาวมั่น สาวร้อน และงานที่ต้องการความมั่นใจและความโดดเด่น

    2.Faded Denim
    สีโทนเย็นที่ให้ลุคดูสบายตา แม้ไม่ได้จัดจ้านหรือร้อนแรง แต่ก็ให้ลุคที่ดูอบอุ่น สำหรับโทนสีฟ้าเดนิม หรือ Faded Denim โทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากสีที่เฟดลงของผ้าเดนิม เหมาะกับสาวๆที่อยากเติมความสดใสและมีลุคที่ดูสบายตา จะเป็นเดรส เสื้อเชิ้ต เดรสเชิ้ต ไปจนถึงเสื้อตัวนอกอย่างเบลเซอร์ หรือ คาร์ดิแกน ก็ได้หมดเลย    3.Coral Pink
    โทนสีชมพูที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้คือ Coral Pink เป็นโทนสีที่ดูเป็นผู้หญิงมากที่สุดประจำฤดูกาลนี้ ซึ่งถูกเลือกมาในงานดีไซน์ที่มีตั้งแต่งานอ่อนหวานอย่างกระโปรงพลีท ชุดผ้าไหม ชุดทูลล์ ไปจนถึงเดรสที่ให้ลุคเซ็กส์ซี่สำหรับตระเวนราตรี

    4.Saffron
    Saffron คือโทนสีเหลืองอำพันที่มีกลิ่นอายของสีส้มแซมอยู่อย่างพองาม ตั้งชื่อตามเครื่องเทศนั่นเอง สำหรับโทนสีนี้ เหมาะกับสาวผิวน้ำผึ้งไปจนถึงผิวเข้ม โทนสี saffron จะช่วยขับผิวให้เด่นและให้ลุคที่ดูเซ็กส์ซี่และทรงเสน่ห์ อีกทั้งยังเหมาะกับความร้อนของฤดูร้อนที่จะมาถึงอีกด้วย    5.Biscay Green
    โทนสีเขียวน้ำทะลที่ให้ลุคสงบ สบายตา ชุ่มฉ่ำ อย่างโทนสีเขียวบิสเคย์ หรือ Biscay Green คือหนึ่งในโทนสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในฤดูใบไม้ผลิ อีกทั้งยังเป็นสีที่โดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย โดยเฉพาะเดรสแนว Vacational Dress อย่างเช่นเดรสที่มีความพริ้ว จั๊มพ์สูท ไปจนถึงเสื้อฮู้ด เป็นต้น

    6.Classic Blue
    จะไม่มีโทนสีจากแพนโทนแห่งปีก็คงจะไม่ได้ สำหรับ Classic Blue โทนสีน้ำเงินคลาสสิค ที่ช่วยยกระดับลุคของสาวๆให้ดูมีระดับ หรูหรา และสง่างาม หากสาวๆจะต้องสวมเดรสหรือแต่งตัวในงานที่ค่อนข้างเป็นทางการหรือหรูหรา โทนสีนี้เหมาะมาก

    7.Grape Compote
    ปิดท้ายกันด้วยลุคหวานอมเปรี้ยวด้วยชุดจากโทนสีม่วง Grape Compote ที่ให้ทั้งความสดใสและซาบซ่าในเวลาเดียวกัน ด้วบโทนสีม่วงเข้มที่ให้ลุคที่ดูสง่าแต่คูล ไม่ได้สวยแกลมมาก ดูเป็นสตรีทแฟชั่นขึ้นมากกว่า โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบใส่เสื้อผ้าแนว Oversize หรือ แนว Loose (หลวม) นั่นเองภาพประกอบจาก www.whowhatwear.com , www.glowsly.com , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: