ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

8 ลุคพรมแดงสุดหรูเลิศของนักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์    The 92nd Academy Awards หรือที่บ้านเรารู้จักกันในนามงานประกาศรางวัลออสการ์ งานรางวัลทางโลกภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรางวัลนึงซึ่งจัดเป็นครั้งที่92แล้ว นอกจากเกียรติยศและรางวัลทางด้านการผลิตและการแสดงภาพยนตร์แล้วอีกหนึ่งไฮไลท์ที่คอแฟชั่นจับตากันนั่นก็คือลุคสุดเป๊ะปังของเหล่าบรรดานักแสดงและเซเลบริตี้ วันนี้เราขอพาไปดู 8ลุคจาก 8นักแสดงหญิงมากฝีมือที่ได้เข้ารับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงและนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมกันว่านอกจากฝีไม้ลายมือทางการแสดงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าพวกเธอนั้นคือ 8 สุดยอดแห่งปี ลุคในงานออสการ์ของพวกเธอจะเลิศแค่ไหน

    1.Renee Zellweger
    เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Judy อย่างนางเอกสาว Renee Zellweger มาในลุคสุดคลาสสิคด้วยเดรสยาวสีขาวเปิดไหล่จาก Armani ที่มีดีเทลวิบวับจากกลิทเทอร์พร้อมดีไซน์สุดคลาสสิค

    2.Laura Dern
    นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมปีนี้ตกเป็นของ Laura Dern จากภาพยนตร์เรื่อง The Marriage Story เธอมาในชุดที่ดูเรียบง่ายอย่างเดรสสีชมพูพร้อมพู่ระย้าสีดำจาก Armani    3.Scarlett Johansson
    นักแสดงสาวมากฝีมือที่ได้เข้าชิงทั้งนักแสดงนำหญิงและสมทบหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Scarlett Johansson มาในลุคสุดเซ็กส์ซี่จาก Oscar De La Renta ด้านบนเป็นเดรสพู่สุดหรูหราแมทช์กับกระโปรงยาวสีทองสุดสง่า


    4.Cynthia Erivo
    Cynthia Erivo ผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาในลุคเซ็กส์ซี่มีสไตล์ด้วยชุดจาก Atelier Versace ซึ่งด้านล่างเป็นกระโปรงบานยาวสีขาว ส่วนด้านบนตกแต่งด้วยเมทัลลิคและคัตติ้งสุดเซ็กส์ซี่

    5.Saoirse Ronan
    นักแสดงสาว Saoirse Ronan ผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาในลุคสุดสง่างามจาก Gucci ซึ่งเป็นชุดสั่งตัดโดยเฉพาะ เน้นโทนสี3สีได้แก่ ดำ , ขาวงาช้าง และม่วงลาเวนเดอร์ ไฮไลท์อยู่ตรงช่วงเอวที่ถูกตกแต่งด้วยเลเยอร์สุดเก๋    6.Charlize Theron
    Charlieze Theron ตัวแม่อีกคนที่ได้เข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาในลุคโก้ เรียบเก๋ แต่แฝงความเซ็กส์ซี่ด้วยคัตติ้งด้วยเดรสสีดำจาก Dior

    7.Florence Pugh
    นักแสดงสาว Florence Pugh เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม มาในลุคสุดสดใสด้วยเดรสสีเทอร์คอยส์พร้อมดีเทลกระโปรงเลเยอร์สุดเก๋จาก Louis Vuitton

    8.Margot Robbie
    สาวสวยทรงเสน่ห์อย่าง Margot Robbie มาในลุคเซ็กส์ซี่สวยแกลมในชุดเดรสเกาะอกสีน้ำเงินเข้มจาก Chanel พร้อมดีเทลเป็นเครื่องประดับบริเวณกึ่งกลางของชุดเดรสยกระดับความหรูหราขึ้นไปอีกขึ้น
ภาพประกอบจาก www.voguerunway.com , www.harpersbazaar.com , www.popsugar.com , www.oscar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: