ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคนี้คือที่สุด! ส่องลุคสุดร้อนบนงานพรมแดงออสการ์ครั้งที่92    งานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่92 หรือ The 92nd Academy Awards นับว่าเป็นงานประกาศรางวัลด้านภาพยนตร์ที่ทั่วโลกต่างจับตามองเพราะเป็นงานที่จัดกันมายาวนาน มีความยิ่งใหญ่และเป็นเหมือนเป้าหมายของผู้สร้างภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ หนึ่งในสีสันของงานออสการ์นั่นก็คือแฟชั่นพรมแดงที่เหล่านักแสดง เซเลบริตี้ชื่อดังต่างตบเท้าเข้าร่วมงานพร้อมเลือกชุดที่ดีที่สุด สวยที่สุด มาประชันโฉมให้คอแฟชั่นลุ้นกันว่าชุดของใครจะเข้าตามากที่สุด และนี่คือลุคสุดเป๊ะปังเวอร์วังที่สุดบนพรมแดงออสการ์ครั้งที่92

    1.Natalie Portman
    นางเอกสาวมากฝีมือ Natalie Portman มาในลุดสุดสง่าพร้อมกลิ่นอายความเป็นเฟมินิสท์ด้วยเดรสหรูฉลุทองจาก Dior

    2.Lily Aldridge
    ซูเปอร์โมเดลสาว Lily Aldridge ที่มาในลุคเซ็กส์ซี่แบบหรูหราด้วยชุดเดรวขาวจาก Ralph Lauren ที่มีดไซน์และคัตติ้งสวยหรูดูแพงพร้อมแฝงความเซ็กส์ซี่ บวกความร้อนแรงด้วยดอกไม้สีแดงเพลิงที่ทำให้ชุดดูร้อนขึ้นมา

    3.Janelle Monae
    ลุควิบวับระยิบระยับอย่างหรูหรา ต้องยกให้เจ้าแม่พรมแดงอีกคนอย่าง Janelle Monae ที่มาในเดรสสีเงินวิบวับจาก Ralph Lauren    4.Rooney Mara
    นักแสดงสาว Rooney Mara มาในลุคลึกลับน่าหลงใหล ด้วยเดรสสีดำจาก Alexander McQueen ที่แฝงความเซ็กส์ซี่ด้วยคัตติ้งและลายฉลุจากลูกไม้

    5.Charlize Theron
    นักแสดงสาวตัวแม่อีกคนอย่าง Charlize Theron มาในลุคเรียบแต่โก้ ด้วยชุดเดรสมินิมอลจาก Dior และแฝงความเซ็กส์ซี่นิดๆด้วยคัตติ้งเปิดไหล่และช่วงเรียวขา


    6.Caitriona Balfe
    นักแสดงสาวชาวไอริชอย่าง Caitriona Balfe มาในลุคเนี้ยบ เฉียบ หรู และไฮแฟชั่นสุดๆด้วยเดรสจาก Valentino เดรสเกาะอกสีดำยาวพร้อมดีเทลสุดเก๋ที่ชายกระโปรง ช่วงบนเป็นชุดซีทรูจากผ้าสีชมพูตัดกับเดรสเกาะอกอย่างลงตัว เนี้ยบสุดๆ    7.Billie Eilish
    นักร้องสาวที่โด่งดังสุดๆอย่าง Billie Eilish มาในมาดสุดคูลด้วยลุคจาก Chanel เสื้อแขนยาวและกางเกงเข้าชุดสุดหรูหราที่มาพร้อมโลโก้ Chanel พร้อมด้วยดีเทลและเครื่องประดับลุคกวนๆอันเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องสาว

    8.Renee Zellweger
    นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Renee Zellweger เลือกเดรสขาวลุคสุดคลาสสิคจาก Armani ที่ให้กลิ่นอาย Old Hollywood Glam อยู่หน่อยๆ    9.Penelope Cruz
    นักแสดงสาวสุดเซ็กส์ซี่อย่าง Penelope Cruz เลือกสวมชุดลุคคลาสสิคจาก Chanel ซึ่งมาจากคอลเลคชั่น1995 Haute Couture เดรสหรูพร้อมเชือกคล้องคอพร้อมกระโปรงยาวฟูฟ่องและเพิ่มความสวยคลาสสิคด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยไข่มุก

    10.Cynthia Erivo
    เซ็กส์ซี่อย่างมีสไตล์ไปกับลุคพรมแดงของ Cynthia Erivo ที่มาในชุดเดรสจาก Atelier Versace ด้วยเดรสขาวที่มีชายกระโปรงยาวดูพริ้วไหวอ่อนหวานตัดกับด้านบนที่มีดีเทลเมทัลลิคแซมความซับซ้อนและดีไซน์สุดเซ็กส์ซี่
ภาพประกอบจาก www.voguerunway.com , www.harpersbazaar.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: