ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ควันหลงออสการ์กับเทรนด์สร้อยคอสุดหรู    นอกจากผลรางวัลออสการ์กับแฟชั่นสุดตระการตาบนพรมแดงแล้ว งานประกาศรางวัลออสการ์ หรือ 92th Academy Awards ในปีนี้สิ่งที่ถูกพูดถึงไม่แพ้กันคือเครื่องประดับสุดหรูหราของเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ตัวแม่ ที่ประโคมสร้อยสร้างลุคหรูหรา ส่งลุคให้สวยเลิศเจิดจรัส ซึ่งเทรนด์ของปีนี้ได้แก่ Statement Necklace หรือสร้อยที่บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองของเซเลบริตี้ท่านนั้นๆ มาดูกันดีกว่าว่าสร้อยเส้นไหนจะเลิศล้ำจนบาดตา

    1.Zazie Beetz
    นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Joker อย่าง Zazie Beetz ที่กำลังเป็นดาวรุ่งแห่งฮอลลีวู้ด สวมเครื่องประดับสุดปังจาก Bvlgari ที่มีดีไซน์เล่นใหญ่ จัดเต็ม พร้อมมรกตสุดหรูเข้าชุดกับต่างหู ทำให้ลุคของเธอดูมีอะไรๆมากขึ้น

    2.Janelle Monae
    อีกหนึ่งตัวแม่บรพรมแดงอย่าง Janelle Monae ชุดของเธอจะเปล่งประกายความระยิบวิบวับ เช่นเดียวกับสร้อยสุดหรูจาก Forevermark ที่สร้างความเรืองรองเปล่งรัศมีไม่แพ้กัน    3.Greta Gerwig
    นักแสดงสาวที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับจนได้เข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Little Woman อย่าง Greta Gerwig เลือกสวมสร้อยที่มีดีไซน์น่ารักให้ลุคเฟมินีนดูเป็นหญิงสาวสวย พร้อมตกแต่งด้วยเครื่องประดับสีเขียวสุดโก้จาก Bvlgari รับกับชุดสีเขียวมะกอกได้อย่างลงตัว

    4.Gal Gadot
    นักแสดงสาวตัวแม่อย่าง Gal Gadot ที่แมทช์ชุดลูกไม้สีดำสุดเซ็กส์ซี่เข้ากับสร้อยเพชรสุดหรูจาก Tiffany & Co. ที่ช่วยแต่งลุคสาวสุดเซ็กส์ซี่ตัวแม่ให้ครบองค์

    5.Julia Butters
    ปิดท้ายกันที่นักแสดงเด็กอย่างสาวน้อย Julia Butters จากภาพยนตร์ Once Upon a Time in Hollywood ถึงแม้จะยังเด็กแต่เครื่องประดับที่เธอใส่มาเก๋ไม่เบา เป็นการแมทช์สร้อยเส้นเล็กๆที่มีความวาววับและดีไซน์สุดน่ารักจากแบรนด์ Lark & Berry เข้ากับปกเสื้อสีชมพูของสาวน้อยได้อย่างน่ารักและสมบูรณ์แบบ


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: