ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคส์สุดปังหลังแคทวอล์คNew York Fashion Week ของเหล่าซูเปอร์โมเดล    เมื่อพูดถึงแฟชั่นวีค (Fashion Week) ที่เมืองหลวงของแฟชั่นจะจัดงานแฟชั่นโชว์เพื่อแนะนำเทรนด์และเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ในฤดูกาลใหม่ หลายคนอาจจะนึกถึงแฟชั่น เทรนด์และการรวมตัวนางแบบจากทั่วโลกที่ใฝ่ฝันจะเป็นสุดยอดนางแบบ แต่นอกจากแฟชั่นสุดปังที่เราได้เห็นกันบนแคทวอล์คแล้ว แฟชั่นบนท้องถนนหรือ Street Looks ของเหล่าซูเปอร์โมเดลตัวแม่ก็ไม่มีใครยอมแพ้กัน และในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แฟชั่นวีคได้จัดขึ้นที่เมืองนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา หรือที่คนในแวดวงแฟชั่นรู้จักกันในนามว่า New York Fashion Week เราเลยขอพาไปชมสไตล์สุดปังจากลุคบนท้องถนนของเหล่าซูเปอร์โมเดลกันว่าจะร้อนแรงแค่ไหน

    1.Kaia Gerber
    เริ่มกันที่ทายาทซูเปอร์โมเดลระดับตำนาน Cindy Crawford อย่าง Kaia Gerber ที่ตามรอยคุณแม่เป็นซูเปอร์โมเดลเช่นกัน ลุคของเธอที่โดดเด่นอย่างการสวมโอเวอร์โค้ทสีcamelจาก Loewe ทับบนเสื้อสเวทเตอร์สีเขียวอ่อนลายพิมพ์สดใส แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาว พร้อมรองเท้าบู้ทสุดเท่ เป็นลุคชิคๆที่แฝงความสดใสพร้อมกลิ่นอายเรโทร90sไว้ได้อย่างลงตัว

    2.Gigi Hadid
    ลุคเท่ๆหลังโชว์จากแบรนด์ Proenza Schouler ของซูเปอร์โมเดลสาว Gigi Hadid มาในเทรนช์โค้ท (Trench Coat) สีดำสุดเท่แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ (Sneakers) สีดำได้อย่างลงตัวพร้อมเพิ่มความมันวาวด้วยกระเป๋าสุดเก๋

    3.Bella Hadid
    มีGigi Hadid แล้วก็ต้องมีน้องสาวซูเปอร์โมเดลหุ่นแซ่บอย่าง Bella Hadid ที่มาในลุคเก๋และเปรี้ยวสุดๆด้วยการแมทช์กางเกงหนังขายาวจับจีบสีเขียวมะกอกเข้ากับเสื้อโค้ทจาก Saks Potts ได้อย่างลงตัวส่วนด้านในเป็นคร็อปท็อป (Crop-Top) สีขาวสุดเซ็กส์ซี่ แฝงความสปอร์ทลุคเบาๆด้วยการแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมทั้งเครื่องประดับต่างหูและแว่นที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร จึงเป็นลุคสุดแซ่บสะท้านนิวยอร์ค

    4.Alexa Chung
    นางแบบ แฟชั่นไอค่อน และดีไซน์เนอร์สาว Alexa Chung ที่เลือกลุคสตรีทสุดชิค ดูเรียบง่ายแต่เท่มาเป็นชุดสำหรับชมแฟชั่นวีค เธอสวมพัฟเฟอร์แจ็คเก็ต (Puffer Jacket) สีเขียวมะกอกแมทช์กับกางเกงหนังขาสั้นพร้อมเพิ่มดีกรีความเซ็กส์ซี่ด้วยถุงน่องตาข่ายซีทรูลายจุด

    5.Hailey Bieber
    ซูเปอร์โมเดลสาวศรีภรรยาของ Justin Bieber อย่าง Hailey Bieber เลือกลุคสุดเท่ที่มีกลิ่นอายแฟชั่นจาก90s มาชมแฟชั่นโชว์ เธอสวมสเวทเตอร์สุดคูลจาก Ksubi แล้วทับด้วยแจ็คเก็ตหนังจาก Balenciaga แมทช์กับกางเกงยีนส์ พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาวจาก Nike ก่อนจะเพิ่มไอเท็ม90sอย่าง ต่างหูห่วงกลม กับแว่นกันแดดสีเขียวนีออนจาก Gucciภาพประกอบจาก www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: