ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวม 4 เทรนด์แฟชั่น2020 เทรนด์ไหนมาแรง เช็คได้ที่นี่!    ในปี 2020 แน่นอนเลยว่าจะต้องมีการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตล่าสุดแห่งปี แฟชั่นแบบไหนที่จะโดนใจสาว ๆ อย่างมากที่สุด หากใครไม่อยากที่จะตกเทรนด์คงต้องรีบอัปเดตไปพร้อม ๆ กัน ส่วนจะมีเทรนด์ไหน อย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อม ๆ กันได้เลย

    1. Green มาแรง สีเขียวติดเทรนด์แฟชั่นรักษ์โลก
    ในช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นรักษ์โลกถือได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งภายในวงการแฟชั่นส่วนใหญ่ก็ยังคงยกให้กับสีเขียวที่สื่อถึงธรรมชาติเป็นสำคัญ บนรันเวย์ตอนนี้ถูกเติมเต็มไปด้วยแฟชั่นสีเขียวสุดฮิตกันหมด สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงต้องมีเสื้อผ้าหรือไม่ก็เครื่องประดับที่มาพร้อมกับโทนออกสีเขียว ๆ เป็นสำคัญร่วมด้วย

    2. โพลกาดอท ทวงคืนบัลลังก์บนรันเวย์
    ถึงแม้ว่า โพลกาดอท จะห่างหายไปจากวงการแฟชั่นอยู่บ้าง แต่สำหรับเทรนด์ล่าสุดในปี 2020 นี้ โพลกาดอทกลับหวยคืนมาทวงบัลลังก์บนรันเวย์อีกครั้ง เนื่องจากลวดลายในรูปแบบนี้ถือได้ว่าคลาสสิกสุด ๆ มองดี ๆ ก็น่ารักจนโดนใจ


    3. เสื้อถักทอด้วยไหมพรม จะหวานจะเปรี้ยวก็ได้ทั้งหมด!
    เสื้อที่ถูกถักทอด้วยไหมพรมนั้น นับได้ว่าเป็นแฟชั่นที่มีเสน่ห์อย่างมาก โดยเฉพาะในปี 2020 สาว ๆ ส่วนใหญ่ยังคงชื่นชอบที่จะสวมใส่เสื้อผ้าในรูปแบบนี้ ไม่ว่าจะออกแนวหวาน ออกแนวเซ็กซี่ สาว ๆ เลือกได้ตามใจชอบ

    4. โดดเด่นด้วยบราแมตช์ได้กับชุดคู่ใจหลายสไตล์
    ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็น “บรา” แต่รู้หรือไม่ว่า การสวมใส่บราคู่กับชุดที่คุณโดนใจ สามารถสวมใส่เข้ากันได้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว บราตัวเก่งของคุณจะทำให้คุณได้เฉิดฉายในสไตล์สาวที่มั่นใจสุด ๆ หรือจะสวมใส่กับสูทแบบเก๋ ๆ ก็ถือว่าคอมพลีตเป็นอย่างมาก

    เทรนด์แฟชั่นมาแรงทั้ง 4 ลุคนี้ หากสาว ๆ คนไหนที่ยังตามไม่ทัน วันนี้คุณสามารถค้นหาเสื้อผ้าในสไตล์ต่าง ๆ เหล่านี้ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังดังและมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ รับรองเลยว่าหากสาว ๆ ได้สวมใส่ไม่มีวันเอ้าท์อย่างแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: