ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัปเดตล่าสุด 4 รองเท้าแฟชั่นในปี 2020 ที่ดังและมาแรงอย่างมาก!     ในปี 2020 นี้ เทรนด์แฟชั่นรองเท้าไหนที่ดังและมาแรงแบบที่ว่าถูกส่งตรงมาจากรันเวย์โดยตรง สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็คงอยากจะอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ไปตาม ๆ กัน ว่าแต่เทรนด์รองเท้าแฟชั่นเทรนด์ไหนจะดังและมาแรงบ้างนั้น ถ้าอยากรู้เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

    1. รองเท้าแฟชั่นแบบเชือกสานสูงถึงข้อเท้า
    ด้วยลักษณะของตัวรองเท้าที่ดูแปลกเพราะมาในรูปแบบของการสาน ส่งผลทำให้ภาพลักษณ์ของรองเท้าแบบนี้ดูเก๋และเท่ห์ไม่เหมือนใคร ยิ่งถ้าหากเพิ่มเติมไปด้วยเชือกสานที่สูงขึ้นมาจนถึงช่วงข้อเท้าด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าจะดูดีมีเสน่ห์จนสาว ๆ ห้ามใจไม่อยู่

    2. รองเท้าที่แวววาวไปด้วยโซ่ทอง
    โซ่ทองที่ถูกนำมาประดับบนตัวรองเท้า กลับกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในปี 2020 ทันที เนื่องจากความเก๋ไก๋ที่ได้จากความแวววาวของตัวโซ่นั้น กลับทำให้รองเท้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ทันที


    3. รองเท้าที่ดูดีแบบเรียบง่าย
    ถึงแม้ว่าจะมาในรูปแบบมินิมอล แต่รู้หรือไม่ว่ารองเท้าในรูปแบบนี้กลับสวยดูดีและมีเสน่ห์อย่างมาก ด้วยความเรียบง่ายที่สามารถแมตช์ได้กับเสื้อผ้าทุกลุค จะสวมใส่แบบไหนก็เข้ากันไปเสียหมด

    4. รองเท้าแบบหัวตัด
    สำหรับรองเท้าหัวแหลมในปี 2020 คงต้องถอยไป เพราะเทรนด์ในปีนี้ที่มาแรง นั่นก็คือ รองเท้าแบบหัวตัด ซึ่งนับได้ว่าเท่ห์และแปลกตา สวมใส่ก็สบาย ต่อให้สาว ๆ คนไหนที่มีหน้าเท้าที่ค่อนข้างกว้าง ก็ยังคงสามารถสวมใส่รองเท้าแบบนี้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลใจกันเลย

    รองเท้าแฟชั่นในปี 2020 หากจะพูดถึงเทรนด์ที่ดังและมาแรงจริง ๆ นับได้ว่ามีอยู่หลายเทรนด์มาก ๆ หากใครอยากจะเปลี่ยนลุคตามเทรนด์ใหม่แห่งปี สามารถเลือกเปลี่ยนและเลือกสวมใส่รองเท้าในแนวที่สาว ๆ ชื่นชอบได้เลย สไตล์ไหนที่สาว ๆ ชื่นชอบย่อมทำให้สาว ๆ ดูสวยและโดดเด่นได้ตลอดเวลา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: