ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวม 4 แฟชั่นกางเกงวอร์มสุดฮิต ใส่แล้วสวยดูดีได้แบบแซ่บเวอร์    เมื่อหลาย ๆ คนหันมารักสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น แน่นอนเลยว่ากางเกงวอร์มย่อมกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้นอีกเช่นเดียวกัน และด้วยรูปลักษณ์ของกางเกงวอร์มที่จัดได้ว่าเป็นกางเกงเก๋ ๆ ชิวส์ ๆ สวมใส่สบาย ๆ ในปัจจุบันจึงเกิดแฟชั่นลุคสตรีทมากมายที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ดังนี้

    1. หยิบเสื้อแนวโอเวอร์ไซส์มาสวมใส่กับกางเกงวอร์ม

    หากคุณได้นำเสื้อโอเวอร์ไซส์มาสวมใส่ควบคู่กับกางเกงวอร์มเมื่อไหร่ บอกได้เลยมันคือแฟชั่นสุดฮอตที่สาวเท่ห์ส่วนใหญ่มักจะไม่พลาดกับลุคนี้อย่างแน่นอน

    2. ใส่ควบคู่กับเสื้อครอปสายแดนซ์ เซ็กซี่เวอร์

    จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นลุคสตรีทที่สาว ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเสื้อครอปจัดได้ว่าส่งเสริมให้สาว ๆ มีลุคที่เซ็กซี่ได้ในทันที ยิ่งถ้าได้ใส่กับกางเกงวอร์มด้วยแล้ว บอกเลยการแต่งตัวสไตล์นี้สาวแซ่บคุณไม่ควรพลาด


    3. แต่งแบบง่าย ๆ สบาย ๆ สไตล์คุณ

    เพียงแค่หยิบเสื้อยืดตัวเก่งของคุณมาสวมใส่คู่กับกางเกงวอร์มตัวโปรด ได้รองเท้าผ้าใบที่ดูเท่ห์เก๋ไก๋มาสวมใส่ร่วมด้วย ลุคนี้ใคร ๆ ก็ต้องยอมคุณอย่างแน่นอน

    4. สวมใส่กางเกงวอร์มแบบพอดี ๆ กับตัวคุณ

    ลักษณะของกางเกงวอร์มนับได้ว่ามีหลายรูปแบบ แม้กระทั่งแฟชั่นกางเกงวอร์มที่แบบว่าสวมใส่แล้วพอดีกับตัวคุณแบบเป๊ะ ๆ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาว ๆ กำลังให้ความนิยมเป็นอย่างมาก

     กางเกงวอร์มไม่ว่าจะแต่งหรือมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อแบบไหน อย่างไรก็ตาม ย่อมทำให้คุณกลายเป็นแฟชั่นลุคสตรีทได้ทันที ลองค้นหาแนวที่คุณชื่นชอบดูนะคะ ว่าตัวคุณเองชอบแบบไหนกันแน่บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: