ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

3 ลุคที่คุณไม่ควรพลาด กับแฟชั่นกางเกงเอวสูง ใส่แล้วปังไม่มีเอาท์    สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบไปกับการสวมใส่กางเกงเอวสูง วันนี้ทางเรามีไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับการแต่งตัวตามแฟชั่นสุดฮิต ด้วยการสวมใส่กางเกงเอวสูงเป็นสำคัญ หากสาว ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้เป็นอย่างดี จะส่งผลทำให้สาว ๆ ได้โชว์ช่วงเอวพร้อมทั้งบริเวณช่วงสะโพกได้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น ส่วนวันนี้เราจะนำเสนอไอเดียผ่านแฟชั่นรูปแบบไหนบ้าง ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลย

    1. เสื้อเชิ้ตแขนยาวคู่กับกางเกงเอวสูงแบบมีจีบ
    เสื้อเชิตแขนยาวจะสีอ่อนหรือสีเข้มก็ตาม คุณสามารถนำมาสวมใส่คู่กับกางเกงเอวสูงในรูปแบบมีจีบได้ ซึ่งลุคนี้นับได้ว่าเป็นแฟชั่นแบบใหม่ที่สร้างความสวยงามให้กับผู้สวมใส่ไม่ใช่น้อย หากคุณรักที่จะสวมใส่กางเกงเอวสูง อย่าลืมลองลุคนี้กันดูนะคะ

    2. เสื้อยืดคู่กับกางเกงเอวสูงสีอ่อน ๆ สวยแบบเบาสบาย

    กางเกงเอวสูงที่ดูเหมือนว่าจะไม่เข้ากับการสวมใส่คู่กับเสื้อยืดเท่าไหร่นัก บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า คุณคิดผิด เพราะกางเกงเอวสูงหากเรานำมาสวมใส่คู่กับเสื้อยืดออกโทนสีอ่อน จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูสวยแบบเบาสบายได้ดั่งใจ มองมุมไหนก็เก๋ไปเสียหมด

    3. ใส่กับเสื้อครอปเปิดไหล่ สร้างความเก๋ให้กับตัวคุณ
    สำหรับไอเดียเกี่ยวกับแฟชั่นกางเกงเอวสูงแนวท้ายสุดที่เราจะกล่าวในบทความนี้ นั่นก็คือ การสวมใส่เสื้อครอปเปิดไหล่ควบคู่กับกางเกงเอวสูงในรูปแบบที่คุณชื่นชอบ รับรองเลยว่าสวยและเซ็กซี่ไม่ใช่เล่น ๆ เลยทีเดียว

    ทั้ง 3 ลุค 3 สไตล์ที่เราได้นำเสนอในข้างต้น นับได้ว่าเป็นแฟชั่นกางเกงเอวสูงที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ส่วนใครที่ชื่นชอบสวมใส่กางเกงแนวนี้อยู่แล้ว ก็อย่าลืมไปมิกซ์แอนด์แมชท์ผ่านไอเดียที่เราได้แนะนำไปนะคะ ไม่แน่ว่าจะต้องมี 1 ไอเดียที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: