ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 ไอเดีย ผ่านการแมทช์กับกางเกงสีเขียว แฟชั่นฮิตสุดที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด!     เสื้อผ้าโทนสีเขียวไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือแม้กระทั่งกางเกงก็ตาม ในตอนนี้นับได้ว่าเป็นแฟชั่นสุดฮิตที่ออกแนวรักธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพราะสีเขียวมีส่วนกระตุ้นที่ทำให้คนเรารู้สึกสดชื่นขึ้นมาได้ และในวันนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียในการแต่งตัวด้วยกางเกงสีเขียว เพื่อให้สาว ๆ ได้นำไปใช้สวมใส่ในช่วงซัมเมอร์นี้กัน

    1. กางเกงสีเขียวขายาวแมทช์เข้ากับเสื้อยืดสีขาวเบาสบาย
    ไอเดียแรกที่เราอยากจะนำเสนอผ่านการแต่งตัวด้วยแฟชั่นกางเกงสีเขียวสุดชิค นั่นก็คือ การสวมใส่กางเกงสีเขียวขายาวแมทช์เข้ากับเสื้อยืดสีขาวโดยตรง ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูดีแบบคลุมโทนสีเขียว สวยแบบเรียบ ๆ แต่สง่าไม่เบาเลยทีเดียว

    2. จับเสื้อผ้าฝ้ายมาสวมใส่กับกางเกงสีเขียวโทนเข้ม

    กางเกงสีเขียวโทนเข้ม หากหยิบจับมาสวมใส่คู่กับเสื้อผ้าฝ้ายออกแนวลายพื้นเมือง รับรองเลยว่าลุคนี้จะต้องโดนใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบไปกับการแต่งตัวให้ดูสวยดูเท่ห์ได้ในเวลาเดียวกัน

    3. กางเกงสีเขียวคู่กับเสื้อแขนยาวแนวลายทาง
    กางเกงสีเขียวทรงกระบอก หากคุณได้สวมใส่กับเสื้อแขนยาวแนวลายทาง ยิ่งถ้าหากเสื้อแขนยาวที่ว่านี้เป็นสีขาวดำสลับกันด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าแฟชั่นลุคนี้ชิคสุด ๆ เลยทีเดียว

    นอกจากนี้สาว ๆ ยังคงสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยเสื้ออีกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายลุค ยิ่งถ้าหากสาว ๆ สวมใส่กางเกงสีเขียวเข้มเป็นหลัก จะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อได้หลากหลายโทนสีด้วยกัน ลองหยิบจับมาสวมใส่กันดูนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักกางเกงสีเขียวขึ้นมาในทันทีเลยทีเดียวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: