ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ดูก่อน ปังก่อน กับ 4 แฟชั่นใหม่ที่กำลังฮอตในตอนนี้     หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นตอนนี้ที่กำลังฮอตจนพลาดไม่ได้ คงต้องยกให้กับ 4 แฟชั่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ ส่วนจะเป็นเทรนด์แฟชั่นไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลยค่ะ

    1. เสื้อเอวลอย หรือ เสื้อแบบเอวระบาย
    เทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงแบบจัด ๆ นั่นก็คือ เสื้อเอวลอย หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งได้ว่า เสื้อเอวระบาย นับได้ว่าเป็นเสื้อ Peplum ลักษณะเข้ารูปในส่วนช่วงเอว ส่วนปลายเสื้อจะเป็นทรงระบายทำให้โชว์หน้าท้องที่สวยงามของสาว ๆ ได้แบบเต็ม ๆ เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่เอวดี สวย มีรูปร่างที่เด่นชัด ห้ามพลาดเป็นอันขาด

    2. เสื้อหนังสุดฮิต ติดเทรนด์ในตอนนี้
    ใครที่ไม่เคยสวมใส่เสื้อหนังหรือผ้าหนังเลย ช่วงนี้หากไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นสุดฮอต คุณต้องหันมาสวมใส่เสื้อผ้าหนัง ๆ กันบ้างแล้ว ข้อดีของการสวมใส่เสื้อผ้าหนังก็คือ ต่อให้สาว ๆ จะชื่นชอบลุคไหน เสื้อผ้าหนังก็ยังคงเอาอยู่อย่างแน่นอน


    3. เสื้อเดรสแขนพอง ไอเทมที่สาว ๆ ต้องลองในยุคนี้
    อีกหนึ่งแฟชั่นที่ถือได้ว่าดังและมาแรงมาก ๆ นั่นก็คือ เสื้อเดรสแขนพอง ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ จะต้องลองสวมใส่ในยุคนี้เป็นอย่างมาก จะแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือขาบานก็ได้หมด หรือจะสวมใส่กับกระโปรงสั้นก็ยังคงโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

    และสำหรับแฟชั่นสุดฮิตสุดท้ายที่กำลังดังมากในตอนนี้ ก็คือ 4. สไตล์วินเทจ ซึ่งในส่วนของเสื้อผ้าสไตล์วินเทจนั้น บอกได้เลยว่า ณ ตอนนี้ก็ยังคงมาแรงไม่น้อยหน้ากว่าแฟชั่นอื่น ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังคงสามารถตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ที่อยากจะแต่งตัวแบบย้อนยุคเบา ๆ ได้อีกด้วยบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: