ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

3 ไอเดีย มิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงขาสั้น ตามแนวแฟชั่นเกาหลี    ยุคนี้ สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบไปกับการแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นเกาหลีเป็นสำคัญ เนื่องจากเหล่าเกิลกรุ๊ปและวง K- POP นับได้ว่าเป็นไอดอลเกาหลีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบมากที่สุด แม้กระทั่งการแต่งกายก็ยังคงเป็นแบบอย่างและสร้างกระแสให้กับวงการแฟชั่นได้อย่างมากมาย อย่างเช่น การแต่งกายโดยการสวมใส่กางเกงขาสั้น ซึ่งในตอนนี้สาว ๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายแบบด้วยกัน ดังนี้

    1. เสื้อครอปแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาด ๆ
    ถ้าหากสาว ๆ อยากจะเซ็กซี่นิด ๆ ผสมกับความเท่ห์หน่อย ๆ สาว ๆ สามารถจับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาด ๆ มาแมทช์เข้ากับเสื้อครอปได้ในทันที บอกได้เลยว่าแฟชั่นลุคนี้ไม่ธรรมดาสำหรับสาว ๆ อย่างแน่นอน


    2. กางเกงขาสั้นคู่กับเสื้อยืดโทนสีชมพู หวานแหววได้ใจ
    เสื้อยืดโทนสีชมพู ไม่ว่าจะแมทช์เข้ากับกางเกงขาสั้นสีไหนก็ตาม รับรองเลยว่าเข้ากันได้แบบสุด ๆ แถมสีเสื้อยังจะช่วยทำให้ลุคของสาว ๆ ในตอนนี้ดูสดใส น่ารัก และหวานแหววได้ในทันทีอีกด้วย

    3. โอเวอร์ไซส์ใส่ทับด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดแซ่บ
    กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวโปรดที่สุดแซ่บซี้ดของคุณ หากได้นำมาแมทช์เข้ากับเสื้อโอเวอร์ไซส์ สวมใส่แบบทับ รับรองเลยว่าสาว ๆ จะดูเท่ห์และเก๋ตามสไตล์แฟชั่นเกาหลีได้ไม่เบาเลยทีเดียว

    สำหรับกางเกงขาสั้นหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ สาว ๆ สามารถจับมาแมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบด้วยกัน หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นเกาหลีในตอนนี้ กางเกงขาสั้นนับได้ว่ามาแรงสุด ๆ เลยทีเดียวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: