ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 วิธีสวมใส่เสื้อเชิ้ตให้ออกแนวแฟชั่นชิค ๆ แนวนิสต้า    ในส่วนของ “เสื้อเชิ้ต” นับได้ว่าเป็นเสื้อแฟชั่นอีกรูปแบบหนึ่งที่สาว ๆ สามารถนำมาสวมใส่ได้เกือบจะทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะสวมใส่ไปทำงานหรือว่าสวมใส่เพื่อเดินทางท่องเที่ยวก็ตาม วันนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียดี ๆ ในการจับเสื้อเชิ้ตมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอื่น ๆ ให้ดูดี เก๋ มีความชิคให้ออกแนวแฟชั่นนิสต้าแบบเบา ๆ ส่วนจะมีลุคไหนอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

    1. แฟชั่นอมตะต้องยกให้กับเสื้อเชิ้ตและกางเกงยีนส์
    สาว ๆ สามารถเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ขาด ๆ ได้ทันที หากอยากจะแซ่บซี้ดขึ้นอีกนิดให้สาว ๆ ทำการปลดกระดุมเพื่อโชว์ไหล่หรือเอวรูปทรงดีของสาว ๆ โดยตรง ปรับเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ดีสวยแซ่บขึ้นมาได้ทันทีเลยทีเดียว

    2. เสื้อเชิ้ตเสริมแต่งด้วยสายคาดเอวอย่าง คอร์เซ็ต

    คอร์เซ็ต หรือ สายคาดเอว จะมีส่วนช่วยทำให้สาว ๆ ดูผอมเซ็กซี่ขึ้นได้แบบกะทันหัน เมื่อได้แมทช์เข้ากับเสื้อเชิ้ต รวมไปถึงกางเกงตัวเก่งที่สาว ๆ ชื่นชอบ บอกได้เลยว่าแฟชั่นลุคไหน ๆ ก็เอาชนะลุคนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน

    3. เสื้อเชิ้ตกับกระโปรงตัวเก่งของคุณ
    อีกหนึ่งแฟชั่นที่เราอยากจะบอกเพื่อให้สาว ๆ ได้ทดลองแมทช์กันดู นั่นก็คือ เสื้อเชิ้ตตัวเก่ง กับ กระโปรงตัวเก่งของสาว ๆ โดยตรง ยิ่งถ้าหากเป็นกระโปรงสไตล์เก๋ ๆ ดูแปลกตาด้วยแล้ว สาว ๆ จะยิ่งดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หากได้ใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มด้วย ลุคนี้หนุ่ม ๆ ต้องยอมแน่นอน

    และสำหรับไอเดียสุดท้ายที่เราจะพูดถึง นั่นก็คือ
    4. การแมทช์กันระหว่าง เสื้อเชิ้ต กับ จั๊มพ์สูท นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นสุดฮิตที่มีมาอย่างยาวนาน สาว ๆ สามารถนำมาแมทช์กันได้ทันที รับรองเลยว่าไม่มีเอาท์อย่างแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: