ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 สไตล์เบาสบาย กับแฟชั่นเสื้อยืดแมทช์เข้ากันได้ง่าย ๆ หลายลุค    ซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ คงไม่มีเสื้อผ้าแนวไหนที่เบาสบายเท่ากับการสวมใส่เสื้อยืดตัวเก่งของคุณเอง หากพูดถึงแฟชั่นเสื้อยืดในตอนนี้ นับได้ว่าสามารถนำมาแมทช์ได้หลากหลายแนวด้วยกัน ส่วนใหญ่ก็จะออกแนวเท่ห์ ๆ ผสมความแซ่บหน่อย ๆ ส่วนจะมีลุคไหน สไตล์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

    1. เสื้อยืดสีสด ๆ ใส่ควบคู่กับกางเกงโทนขาว
    แฟชั่นเสื้อยืดสีสด ๆ หากได้สวมใส่คู่กันกับกางเกงโทนสีขาว บอกได้เลยว่าลุคนี้สาว ๆ จะกลายเป็นสาวน่ารักผสมความเท่ห์หน่อย ๆ มองทีไรก็มีเสน่ห์อย่างแน่นอน

    2. เสื้อยืดแนวคอวี สวมใส่เข้ากับกางเกงขากว้าง
    ลุคนี้นับได้ว่าตรงกับแฟชั่นสไตล์เกาหลีเอามาก ๆ เมื่อสาว ๆ นำเสื้อยืดคอวีมาสวมใส่เข้ากับกางเกงขากว้าง จะส่งผลทำให้สาว ๆ เปลี่ยนเป็นดูเท่ห์ เก๋ และมีความชิคมาก ๆ เลยทีเดียว


    3. เสื้อยืดสีโทนอ่อนใส่ควบคู่กับกระโปรงสีอ่อนเช่นกัน
    เสื้อผ้าโทนสีอ่อน ๆ หากนำมาสวมใส่เข้าด้วยกัน ย่อมส่งผลทำให้สาว ๆ ดูสวยและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก อย่างในส่วนของเสื้อยืดสีโทนอ่อนแมทช์เข้ากับกระโปรงสีอ่อนเช่นเดียวกัน จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูสวยใสอ่อนหวานเป็นพิเศษเลยทีเดียว

    4. เสื้อยืดสีดำผสมผสานกับกระโปรงพลีท
    กระโปรงพลีทสั้น หากสาว ๆ นำมาสวมใส่จะดูเซ็กซี่ไม่เบา และเมื่อได้แมทช์เข้ากับเสื้อยืดสีดำด้วยแล้ว บอกได้เลยว่ามีเสน่ห์แบบที่ว่าหนุ่ม ๆ ต้องหยุดมองกันเลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: