ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 ไอเดียกับแฟชั่นแจ็คเก็ตยีนส์ ใส่ยังไงให้สวย เท่ห์ จนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมอง     หากเราย้อนกลับมาพูดถึงแฟชั่นยอดนิยมได้รับความกระแสตอบรับเป็นอย่างดีแบบตลอดกาล คงต้องยกให้กับแฟชั่น “แจ็คเก็ตยีนส์” เป็นสำคัญ ไม่ว่าเราจะเดินชอปปิ้งที่ไหนก็มักจะต้องเจอเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์จัดจำหน่ายแทบจะทุกร้านค้า แถมในตอนนี้การออกแบบการดีไซน์เสื้อประเภทนี้ก็นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว วันนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียในการสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์อย่างไร ให้สวยและเท่ห์จนหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมอง ส่วนจะมีไอเดียไหนบ้างนั้น ติดตามเช็คกันได้เลย

    1. แจ็คเก็ตยีนส์สวมใส่คลุมชุดเดรสน่ารักหวาน ๆ
    สาว ๆ สามารถสวมใส่ชุดเดรสที่มีลวดลายน่ารักออกแนวหวาน ๆ ควบคู่กับแจ็คเก็ตยีนส์ได้ทันที แฟชั่นในลุคนี้จะทำให้สาว ๆ ดูสวยสดใส แถมยังคงมีเสน่ห์ไม่เบาเลยทีเดียว

    2. สวมใส่ทับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขาตรง
    หากสาว ๆ อยากดูเท่ห์ มีเสน่ห์ขึ้นมาอีกนิด ทางเราขอแนะนำให้สาว ๆ ลองสวมใส่เสื้อยืดและสวมแจ็คเก็ตยีนส์ทับ พร้อมทั้งแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาตรง หากรัดเข็มขัดด้วยจะเท่ห์แบบสุด ๆ เลยทีเดียว


    3. เคยใส่หรือยัง? แจ็คเก็ตยีนส์แบบผ่าแขนสุดฮอต
    สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาแจ็คเก็ตยีนส์แบบแปลกตาและไม่ซ้ำใคร วันนี้สาว ๆ สามารถเลือกซื้อแจ็คเก็ตยีนส์แบบผ่าแขนมาสวมใส่ได้แล้ว รับรองเลยว่าสวมใส่กับกางเกงแบบไหนก็ปังอย่างแน่นอน

    4. เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบขอบลุ่ย
    อีกหนึ่งแฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ที่นับได้ว่าเบาสบายแต่กลับทำให้สาว ๆ เซ็กซี่ขึ้นมาได้ทันทีอีกหนึ่งลุค นั่นก็คือ การสวมใส่แจ็คเก็ตยีนส์คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบขอบลุ่ย บอกได้เลยว่าลุคนี้สุดแสนจะโดนใจเลยทีเดียว

    สำหรับ 4 ลุค 4 สไตล์ผ่านแฟชั่นแจ็คเก็ตยีนส์สุดฮอตในตอนนี้ นับได้ว่าเป็นไอเดียดี ๆ ที่ทางเราได้นำเสนอให้สาว ๆ ไปลองสวมใส่กันดูนะคะ หรือหากใครอยากจะจับมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแนวอื่น ๆ ก็สามารถทำได้อีกหลากหลายสไตล์เลยทีเดียวค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: