ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมแฟชั่นเสื้อผ้าลูกไม้ 4 ลุค 4 ไสตล์ ใส่ยังไงให้คลู ดูเลย!    สำหรับ “เสื้อลูกไม้” นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความนิยมชมชอบที่จะหยิบจับและนำมาสวมใส่ เนื่องจากเสื้อลูกไม้ส่วนใหญ่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ หลากหลายลุคด้วยกัน จะจัดให้เป็นลุคหวานก็ทำได้ หรือจะจัดให้เป็นลุคแนวเซ็กซี่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ดังตัวอย่างที่เราได้ยกมา ดังต่อไปนี้

    1. เสื้อลายลูกไม้สายเดี่ยวสวมใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบปลายขายลุ่ย ๆ

    ถ้าสาว ๆ อยากจะสวมใส่เสื้อลายลูกไม้แบบออกแนวสบาย ๆ แต่สวยและเซ็กซี่ภายในตัว สาว ๆ ต้องจับมาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบปลายขาดรุ่ย ๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นแฟชั่นยอดนิยมเลยก็ว่าได้

    2. เสื้อลายลูกไม้แขนกุดแมทช์เข้ากับเดนิมโทนสีเข้ม

    เสื้อลายลูกไม้แบบแขนกุด นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ละสายตาจากคุณไม่ได้เลย ยิ่งถ้าหากได้สวมใส่เข้ากับเดนิมโทนสีเข้มด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าคูลสุด ๆ อย่างแน่นอน


    3. เสื้อลายลูกไม้แบบเปิดไหล่ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาว

    อีกหนึ่งลุคที่ดูเบาสบายสำหรับสาว ๆ โดยตรง นั่นก็คือ การสวมใส่เสื้อลายลูกไม้แบบเปิดไหล่ ยิ่งถ้าหากได้แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาวด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า ลุคนี้มีเสน่ห์อย่างมากเลยทีเดียว

    4. เสื้อลายลูกไม้แบบเปิดไหล่ แมทช์เข้ากับกระโปรงยีนส์สุดเก๋

    อีกหนึ่งแฟชั่นเสื้อลายลูกไม้แบบเปิดไหล่ที่สาว ๆ จะพลาดไม่ได้ นั่นก็คือ การมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับกระโปรงยีนส์สุดเก๋ของคุณ ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูสวยเก๋ เท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียว

    ด้วยลักษณะของเสื้อลายลูกไม้หลากหลายรูปแบบ นับได้ว่าเป็นแฟชั่นที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุคด้วยกัน สาว ๆ ชอบแบบไหนสามารถเลือกแต่งตามสไตล์ที่สาว ๆ ชื่นชอบได้เลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: