ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท 3 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดฮอต แฟชั่นกระเป๋าแห่งปี หากได้ถือเป็นปังแน่นอน    กระเป๋าแบรนด์เนมที่ดาราหรือเหล่าไอดอลพากันเลือกใช้ นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายแบรนด์เนมด้วยกัน แต่ถ้าหากจะพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากที่สุดในช่วงนี้ คงต้องยกให้กับ 3 กระเป๋าแบรนด์เนมแฟชั่นสุดฮิต ที่เราจะนำมาอัพเดทให้สาว ๆ ได้รู้กัน ดังต่อไปนี้

    1. กระเป๋าแบรนด์ The Chanel 19
    กระเป๋าแบรนด์เนมภายใต้แบรนด์ The Chanel 19 นับได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ดังและมาแรงที่สุดแล้วตอนนี้ เนื่องจากสาวกแบล็กพิงค์ได้เห็นสาวเจนนี่ใช้กระเป๋าแบรนด์นี้โดยตรง ทำให้บลิ้งค์แห่งวงแบล็กพิงค์ตื่นตาตื่นใจพากันเลือกใช้ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

    2. กระเป๋าแบรนด์ Balenciaga Hourglass
    ถึงแม้ว่ากระเป๋าภายใต้แบรนด์ Balenciaga Hourglass จะมีรูปทรงที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร แต่กลับได้รับความนิยมและจัดได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่มีผู้คนเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก และล่าสุด Kylie Jenner ก็ได้ใช้กระเป๋าแบรนด์นี้เช่นกัน


    3. กระเป๋าแบรนด์ Prada Sidonie
    ด้วยลักษณะของกระเป๋าแบรนด์ Prada Sidonie ที่ดูมีรูปทรงแบบล้ำสมัยทำให้ดูโมเดิร์นเอามาก ๆ ทำให้เหล่านางแบบสุดโด่งดังพากันเลือกใช้ไปตาม ๆ กัน และยังคงมี Gigi Hadid ที่ออกมาโชว์และการันตีว่ากระเป๋าแบรนด์นี้ใช้แล้วเก๋เกินใคร

    ทั้งหมดนี้เราแค่ยกตัวอย่างมาอัพเดทให้กับสาว ๆ ได้รับทราบโดยทั่วถึงกันเท่านั้น ยังคงมีกระเป๋าแบรนด์เนมอีกหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ที่จัดได้ว่าฮอตและฮิตแบบสุด ๆ ในหมู่ดาราดังและเหล่าไอดอลเกาหลี จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ทุกคนจะต้องให้ความสนใจและอัพเดทเทรนด์ให้กับตนเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: