ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เฉลย! 4 แฟชั่นกระเป๋าเป้สุดฮิต กลุ่มสาวเท่ห์ไม่ควรพลาด!     อีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่กลุ่มสาวเท่ห์ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ “กระเป๋าเป้” ซึ่งในตอนนี้จัดได้ว่ามีกระเป๋าเป้สุดฮิตหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ส่วนกระเป๋าเป้แบบไหนที่กำลังฮอตและมาแรงที่สุดในปี 2020 ถ้าอยากรู้ ตามไปดูกันได้เลย

    1. กระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ฟยัลราเว่น หรือ คองเก้น
    ด้วยความโด่งดังของกระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ฟยัลราเว่น หรือที่ใคร ๆ รู้จักในนามของ คองเก้น ซึ่งเป็นชื่อรุ่นของกระเป๋าภายใต้แบรนด์นี้ ส่งผลทำให้สาว ๆ หันมานิยมชมชอบและพากันเลือกใช้เป็นจำนวนมาก จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด ด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่หรู มากไปด้วยสีสันที่มีให้เลือกแบบตระการตากันเลยทีเดียว

    2. กระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ Mode Creation Munich

    สำหรับกระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ Mode Creation Munich หรือที่เรียกย่อ ๆ ได้ว่า MCM นั้น นับได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่สุดแสนจะโด่งดังอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเหล่าเซเลปส่วนใหญ่พากันเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก ส่งผลทำให้เหล่าแฟนคลับพากันแห่ไปซื้อและนำมาเลือกใช้ตามกันเพียบ!

    3. กระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ เฮอร์เชลซัพพลาย
    หากอยากนำเทรนด์คุณต้องมีกระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์นี้ เนื่องด้วยรูปทรงของกระเป๋าที่สุดแสนจะน่ารัก ดีไซน์ก็ดูเก๋ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถเลือกใช้กันได้ทั้งนั้น

    4. กระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์
    อีก 1 กระเป๋าแฟชั่นที่นับได้ว่ามาแรงแบบแหกโค้ง นั่นก็คือ กระเป๋าเป้ภายใต้แบรนด์ ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าชั้นนำของทางอเมริกาโดยตรง แต่ตอนนี้ได้กระแสการเลือกใช้และเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลกกันไปแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: