ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รู้หรือยัง? กระเป๋าสาน อีกหนึ่งแฟชั่นที่ถือได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮิตในกลุ่มสาว ECO!    สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่ให้กับตนเอง โดยต้องการกระเป๋าแฟชั่นที่มีความทนทาน และยังนับได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ด ๆ สุดฮิตในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณทดลองเลือกใช้ “กระเป๋าสาน” ซึ่งถือได้ว่าเป็นกระเป๋ารูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถรักษ์โลกได้ในเวลาเดียวกัน ส่วนกระเป๋าสานแบบไหนที่ฮิตสุดในตอนนี้ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

    1. กระเป๋าสานรูปทรงกระบอก
    สำหรับกระเป๋าสานรูปทรงกระบอก นับได้ว่าเป็นไอเทมเด็ด ๆ ที่กำลังฮิตภายในวงการแฟชั่นร่วมด้วย เพราะทรงกระบอกที่ว่านี้ก็คือ กระเป๋ารูปทรงตะกร้า ต่อให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าลุคไหน ๆ หากได้ถือกระเป๋ารูปทรงนี้บอกได้เลยว่าเอาอยู่แน่นอน

    2. กระเป๋าสานรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมคางหมู
    ต่อมาก็คือ “กระเป๋าสานรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมคางหมู” ซึ่งกระเป๋ารูปทรงนี้จะทำให้คุณสามารถพกสิ่งของต่าง ๆ ได้จำนวนมากขึ้น แถมยังจัดได้ว่าเป็นไอเทมแบบเบสิกที่คุณจะขาดไม่ได้

    3. กระเป๋าสานรูปทรงแบบครึ่งวงกลม
    กระเป๋าสานที่มีรูปทรงแบบครึ่งวงกลม นับได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก จะหยิบจับหรือใส่ของอะไรลงไปก็ดูสะดวกสบายเป็นที่สุด สามารถใช้งานให้เข้ากับชุดต่าง ๆ ได้แทบจะทุกชุดที่คุณได้สวมใส่กันเลยทีเดียว

    4. กระเป๋าสานแบบทรงกลมหรืออัลมอนด์
    กระเป๋าสานในรูปแบบทรงกลม หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งได้ว่า “รูปทรงลูกอัลมอนด์” นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นกระเป๋าสุดฮิตที่ดูเหมือนว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดูดีและสะดุดตามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

     เพราะฉะนั้น หากใครที่กำลังเบื่อกับกระเป๋าแฟชั่นในรูปแบบเดิม ๆ อย่าลืมที่จะลองหันมาเลือกใช้กระเป๋าสานกันดูบ้างนะคะ รับรองเลยว่าหากคุณได้เลือกใช้ คุณจะต้องหันมาหลงรักกระเป๋ารูปแบบนี้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: