ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

B. Aagelys Balek คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 สวยท้าแสงแดดและน้ำทะเล     เข้าสู่ฤดูร้อนทั้งที AB. AAGELYS BALEK (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกาและยุโรป มีไอเทมแฟชั่นชุดว่ายน้ำมาให้สาวๆ ได้เลือกหลากหลายสไตล์กับ คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 (SPRING / SUMMER 2020) ยังคงซิเนเจอร์ของแบรนด์ไว้ทั้งออกแบบที่มีแก่นกลางของงานศิลปะควบคู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่สะท้อนสู่ดีไซน์ที่โก้หรู และเย้ายวนด้วยเทคนิคการรูดหรือการเดรปตัวผ้าบนชุดว่ายน้ำ การบิดของแพทเทินการเพิ่มวอมลุ่มของตัวแขนเสื้อชุดว่ายน้ำไหล่เฉียงผสานกับลายปริ้นดอกไม้ซึ่ง แอนเจลิส บาเลก (ANGELYS BALEK) ศิลปินและครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ได้ใช้เทคนิคด้านศิลปะ อย่างการระบายสีน้ำและการปั้นดินน้ำมันนำมาครีเอทเป็นลายดอกไม้

    แอนเจลิส บาเลก ไม่เคยหยุดก้าวไปข้างหน้าในฐานะดีไซเนอร์ที่พาแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยก้าวสู่เวทีระดับโลก เธอเฝ้ามองการเปลี่ยนผ่านสไตล์มาหลายคอลเลกชั่น ก่อนถึงฤดูร้อน - ฤดูใบไม้ผลิ 2020 นี้ แอนเจลิสเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า ความพิเศษของบีชแวร์ไม่ใช่เป็นเพียง “ชุดสวยริมหาด” สำหรับทริปพักผ่อนที่สาวๆ เฝ้ารอ แต่คือ _“ชุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกพิเศษยามสวมใส่ในทุกโอกาส”___    _คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ __2020_บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางในวันพักร้อนของผู้หญิงที่มีความสุขและรักตัวเองจึงเริ่มต้นขึ้น ริเวียร่า อิตาลี ที่โด่งดังในฐานะเมืองท่าที่งดงาม แสงแดดที่ส่องกระทบทะเลเป็นประกายระยิบระยับ ฤดูกาลแห่งแสงแดดและความสุข เสียงเพลงที่ปลุกเร้าภาพจำแสนหวาน ที่ทำให้สาวๆ หัวใจพองโต เจือความสนุกสนานไปกับเฉดสีฟ้าและชมพูที่ไล่โทนตั้งแต่เข้มไปสว่าง ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว

    พบกับ AB. ANGELYS BALEK คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 ได้ที่ WWW.ANGELYSBALEKSHOP.COM/ [2] และ INSTAGRAM: @ANGELYSBALEKTH #AngelysBalek #ABworld #ABSpringSummer2020

    CAPTION IG เมื่อบีชแวร์ไม่ใช่เป็นเพียง ชุดสวยริมหาด พบกับความพิเศษของ @angelysbalekth คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 เปลี่ยนภาพจำของบีชแวร์ สู่ ชุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกพิเศษยามสวมใส่ในทุกโอกาส และสนุกสนานไปกับเฉดสีฟ้าและชมพูที่ไล่โทนตั้งแต่เข้มไปสว่าง ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว #AngelysBalek #ABworld #ABSpringSummer2020บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: