ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY แต่งแต้มประกายเจิดจรัสพร้อมสะกดทุกสายตา    สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก ชวนทุกท่านมาสัมผัสมนต์สะกดสุดเจิดจรัสในเทศกาลแสนพิเศษกับคอลเลกชัน Crystal Living Holiday ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020 ซึ่งประกอบไปด้วยออนาเม้นท์และเครื่องประดับตกแต่งบ้าน ที่จะมาเติมประกายแห่งความสุขและความรื่นเริงให้กับบ้านทุกหลังทั่วทุกมุมโลก โดยในคอลเลกชันนี้ สวารอฟสกี้ยังคงยึดมั่นในการรังสรรค์งานคริสตัลอันประณีตและงดงามน่าหลงใหลที่สืบทอดมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี

    นอกจากนี้ในคอลเลกชันยังทวีความพิเศษด้วยการร่วมมือกับดิสนีย์ โดยแต่งแต้มเวทมนตร์ลงบนชิ้นงาน ผ่านการถ่ายทอดจินตนาการจากตัวละครยอดนิยมจากภาพยนตร์ชื่อดัง เช่น Frozen 2 และ Star Wars? ตลอดจนซีรีย์ฉบับคนแสดงใน Disney+ อย่าง The Mandalorian? ออกมาเป็นชิ้นงาน Crystal Living ที่ยกทัพมาให้แฟน ๆ ได้จับจองและสะสมกันอย่างจุใจ    Winter Sparkle Ornament

    เกล็ดหิมะจากคริสตัลของสวารอฟสกี้มอบประกายระยิบระยับเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ตกแต่งด้วยคริสตัลสีทองและสีใส เพื่อมอบความรู้สึกหรูหราซึ่งถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของฤดูหนาวได้อย่างโดดเด่น ทำให้เครื่องประดับชิ้นนี้กลายเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลกชันฤดูหนาวในปี 2020 ถือเป็นของขวัญแทนใจอันงดงามสำหรับวันหยุดสุดพิเศษนี้

    Seasonal Symbols

    สวารอฟสกี้เพิ่มความรื่นเริงให้กับการตกแต่งต้นคริสต์มาส ด้วยชิ้นงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานประดับโทนสีทองและโทนสีเงินที่ช่วยเพิ่มความสว่างไสว ไปจนถึงตุ๊กตาหิมะที่มาพร้อมกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่นเพื่อเนรมิตเวทมนตร์อันเจิดจรัสให้แก่ฤดูกาลแห่งความสุข

    Characters

    ร่วมสร้างรอยยิ้มไปกับตัวละครที่ทุกคนต่างต้องหลงรัก กับเต่า Shelly และกระต่าย Lucky ที่ยกทัพมาพร้อมตัวละครยอดนิยมอีกมากมาย อาทิ Kris Bear และผองเพื่อน Mo และ Ricci ที่จะมาช่วยเติมเต็มเทศกลางแห่งการเฉลิมฉลองให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
   Statement - Anadi

    หงส์ถือเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์สวารอฟสกี้ ที่สื่อถึงความสง่างามและความรักอันเป็นนิรันดร์ ประดับประดาด้วยคริสตัลอย่างประณีตกว่า 32,900 เม็ด โดยเทคนิค Pointiage? ซึ่งต้องใช้เวลารังสรรค์กว่า 225 ชั่วโมง

    Crystal Nature

    ด้วยแรงบันดาลใจที่มาจากความเป็นธรรมชาติแสนสดใส ชิ้นงานกลุ่มนี้ได้ดึงเอาความสวยงามของคริสตัลมาผสานกับจิตวิญญาณอันมีชีวิตชีวาของสัตว์หลากหลายสายพันธุ์มารวมอยู่ด้วยกันเฉกเช่นตามธรรมชาติในอาณาจักรที่เปล่งประกายด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ไม่ว่าจะเป็นลิงน้อยถือกล้วยแสนน่ารัก หรือ ลูกหมีขี้เล่นที่กำลังจับปลา ก็สามารถมาช่วยสร้างประกายสุดล้ำค่าให้กับบ้านของคุณด้วยมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติอันงดงาม

    Frozen 2 และ Star Wars ของ Disney

    สวารอฟสกี้เอาใจนักสะสมด้วยการกลับมาร่วมมือกับดิสนีย์อีกครั้ง เพื่อรังสรรค์ตัวละครที่ทุกคนหลงรักจากภาพยนตร์เรื่อง Frozen 2 โดยถ่ายทอดความเจิดจรัสผ่านคริสตัลจากสวารอฟสกี้ได้อย่างงดงาม อาทิ เจ้าหญิงแอนนาและเอลซ่า ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของใครหลายคน

     นอกจากนี้ในคอลเลกชันยังมีชิ้นงานจากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ไม่ว่าจะเป็น Luke Skywalker?, The Mandalorian?, The Child, X-wing Starfighter และ Death Star? ที่นักสะสมไม่ควรพลาดอีกด้วย

    คอลเลกชันใหม่ประจำเทศกาลวันหยุดจากสวารอฟสกี้ มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านสวารอฟสกี้ทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: