ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์แฟชั่น 2021 แฟชั่นมาแรงสุดในยุคนี้    สำหรับเทรนด์แฟชั่น 2021 ที่ถูกส่งตรงมาจากรันเวย์ล่าสุด และนับได้ว่าเป็นเป็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ ที่สำคัญยังคงประกอบไปด้วยไอเทมที่สุดแสนจะชิคแต่กลับมาฮอตฮิตอีกครั้งแบบปะปนและยังคงประกอบไปด้วยธีมแนว ๆ Pop color candy ซึ่งจะเป็นสีสันที่ค่อนข้างจะสดใสแนวลูกกวาดหลากสี ทำให้ดูสดใส สดชื่น และน่าสนุกเป็นอย่างมาก เหล่าคนรักแฟชั่นส่วนใหญ่คงจะตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย เพราะแฟชั่นล่าสุดจะกลบความหม่นหมองที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ล่าสุดในบ้านเมืองได้อย่างดีเลิศ ส่วนใครที่ยังคงมีไอเทมแฟชั่นเก่า ๆ หลงเหลืออยู่ อาจจะได้นำมาใช้ในคราวนี้ เพราะยังคงมีบางไอเทมที่เก่าแต่กลับโด่งดังอีกครั้ง สามารถรื้อออกจากตู้เสื้อผ้าและนำมาใช้ให้กลายเป็นไอเทมแรงในยุคนี้ได้เลย

    1. เทรนด์แฟชั่น 2021 กับไอเทมสวยง่าย ๆ ด้วยตาข่ายอย่าง Netting
    บางคนอาจจะยังคงไม่รู้จักไอเทม Netting หรือ ไอเทมสวยด้วยตาข่าย ซึ่งในตอนนี้บนรันเวย์ได้มีไอเทมนี้ก่อกำเนิดขึ้นมาอีกครั้ง อย่างเช่น Dries van noten Burberry จัดได้ว่าเป็นไอเทมที่สวยมีความโดดเด่นและที่สำคัญสุดแสนจะสะดุดตาเป็นอย่างมาก หากได้สวมใส่และเดินเฉิดฉายบนถนนนับได้ว่าทุกคนจะต้องเล็งสายตามองคุณแบบไม่หยุดอย่างแน่นอน นับได้ว่าเป็นการหยิบยกเอาชุดเดรสที่ประกอบไปด้วยตาข่ายมาทำการสวมรวมเข้ากับแฟชั่นอื่น ๆ อย่างเช่น บราท็อป จะสามารถสร้างลุคเฟมินีนที่จะทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ได้แบบขั้นสุดเลยทีเดียวหรือถ้าหากใครอยากจะแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอื่น ๆ แบบเบา ๆ เราแนะนำให้คุณสวมทับกับบอดี้สูท มินิเดรสหรือแม้กระทั่งขาสั้นแบบชิค ๆ ช่วยส่งเสริมทำให้เกิดมิติใหม่ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก

    2. เทรนด์แฟชั่น 2021 กับความสั้นแบบขั้นสุดสไตล์มินิสเกิ๊ต
    สำหรับเทรนด์แฟชั่นแนวมินิสเกิ๊ตยุค 60s นับได้ว่าเป็นความโชคดีของสาว ๆ ที่ตัวเล็ก เนื่องจากไอเทมกระโปรงที่ค่อนข้างจะสั้นแบบสุด ๆ ยังคงได้รับแรงบันดาลใจมาจากในยุค 60s นั้น หากใครยังคงมีเก็บเอาไว้อยู่แล้วละก็ สามารถหยิบยกขึ้นมาสวมใส่ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากในตอนนี้แบรนด์ดัง ๆ อย่าง Miu Miu ได้ทำการนำเสื้อผ้าแนว ๆ นี้ขึ้นไปบนรันเวย์เป็นที่เรียบร้อย ความสดใสและความมีสีสันกลับทำให้ตรงแนว Pop Color candy ได้เป็นอย่างดี แถมยังคงสร้างมิติกลิ่นอายตามสไตล์ไอดอลสาวเกาหลีได้อีกด้วย    3. เทรนด์แฟชั่น 2021 กับไอเทมรัดด้วยเชือกผูกพันให้แน่นหนาอย่าง Tiny Tie Details
    เมื่อพูดถึงอีกหนึ่งไอเทมที่ถูกจัดได้ว่าเป็นเทรนด์ดังในช่วงนี้ นั่นก็คือ ไอเทมประเภทเชือก ซึ่งสามารถนำมาผูกแบบ Tiny Tie Details ส่งผลทำให้โบว์ขนาดใหญ่ที่ดูไฮโซต้องหลบไปเลยทีเดียว โดยปกติแล้วจะมีการนำเสื้อตัวสั้นที่ดูเก๋ ๆ เข้ามาเป็นไอเทมหลัก และจะมีปลายเชือกได้ทำการผักเอาไว้รอบเอวเพื่อที่จะสามารถโชว์ความพลิ้วและบอบบางด้วยเอวเอส หรือถ้าหากใครชอบเดรสก็มักจะต้องเว้าตรงบริเวณส่วนเอวด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสายเชือกที่ถูกนำมาผูกเอาไว้จะโชว์ความสบายตัวที่ทำให้ดูเป็นแนวบีชแวร์ได้อีกด้วย

    4. เทรนด์แฟชั่น 2021 กับเทรนด์ตารางหมากรุก
    สำหรับ Checkerboard Prints หรือ เทรนด์ลายตารางหมากรุก นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงมาก ๆ และยังนับได้ว่ามาแรงในรอบหลาย ๆ ปี ไม่เว้นแม้กระทั่งบนรันเวย์ในปี 2021 ซึ่ง Checkerboard prints ได้ทำการเสนอมิติของตารางหมากรุกเข้ามาให้มีความโดดเด่นอีกครั้ง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่ค่อนข้างจะน่าสนใจไม่ใช่น้อย และแน่นอนเลยว่าลวดลายที่ฮิตมากสุดในขณะนี้คงต้องยกให้กับ Polka dot ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง หรือแม้กระทั่งกระเป๋าก็ตาม หากมีลายตารางหมากลุกเข้ามาช่วยเสริม รับรองเลยว่าไม่มีเอาท์แน่นอน    5. เทรนด์แฟชั่น 2021 กับโทน Bubblegum pink
    สำหรับสาว ๆ สายหวานเทรนด์นี้นับได้ว่าตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ได้อย่างมากที่สุด เนื่องจากในนาทีนี้สีสันที่สุดแสนจะสดใสตามสไตล์โทน Pop of color อย่าง Bubblegum pink ถือได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมาก หากใครได้สวมใส่จะยิ่งทำให้ดูน่ารัก สดใส และมีความละมุนอย่างมากที่สุด ด้วยโทนสีสันที่ออกแนวสีชมพูจะกลืนกินความพาสเทลได้เป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า รันเวย์ในปีนี้ทางด้าน CHANEL ได้ทำการหยิบยกเอาไอเทมที่มีสีสันอย่าง Bubblegum pink แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าสุดคลาสสิคที่ออกแนวสีดำ ส่งผลทำให้ดูลงตัวอย่างมากที่สุด

    นอกจากนี้เทรนด์แฟชั่นยังคงมีแนวอื่น ๆ พร้อมทั้งไอเทมเด็ด ๆ อีกมากมาย ซึ่งสาว ๆ สามารถทำการอัพเดทได้เสมอ แต่ในตอนนี้นับได้ว่า 5 เทรนด์นี้มาแรงที่สุด หากสาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคดูบ้าง สามารถเลือกสวมใส่ไอเทมที่มีอยู่แล้ว หรือจะปรับเปลี่ยนแนวด้วยไอเทมใหม่ ๆ ดูก็ได้ รับรองว่าหากตรงกับ 5 เทรนด์นี้ไม่มีเอ้าท์แน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: