ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แต่งผมให้สวยหวาน ด้วยเฮดแบนด์เก๋ๆได้เวลาประดับประดาผมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์

      - เชือกคาดผม เป็นไอเท็มที่ได้รับอิทธิพลมาจากเทรนด์ "ยิปซี" หรือ "โบฮีเมียน" มาแรงแบบสุดๆ ทั้งแบบเกลียว, แบบถักเปีย เหมาะกับการปล่อยผมแล้วคาดแบบสุดๆ

      - ที่คาดผม เรียกว่ากำลังนิยมแบบสุดๆ จากเหล่าซุปตาร์บ้านเราอย่าง "ชมพู่ อารยา" มีทั้งเป็นดอกไม้ไซส์ต่างๆ ลามไปยันผลไม้เลยทีเดียว ที่คาดผมแบบนี้คาดได้กับเสื้อทุกแบบ ขอแค่มีความกล้าพอจ้า

      - มงกุฏดอกไม้ มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนที่ชาวเกาะใส่ นิยมนำมาคาดกลางหน้าผาก หรือจะเพิ่มความเซ็กซี่อีกนิดด้วยการคาดบริเวณตีนผมหรือบริเวณเหนือหน้าผาก เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคน่ารักๆ แบบนางในเทพนิยายฝรั่งแล้วล่ะ

      - กิ๊บดอกไม้ เป็นไอเท็มที่หาซื้อได้ง่าย และเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ไม่ใช่น้อย ส่วนหนึ่งเพราะมีหลายขนาด และหลายแบบ จะเลือกเหน็บผมขณะที่เกล้าหรือปล่อยสยายก็น่ารักได้หมดค่ะ

   4 สไตล์เริ่ดๆ สำหรับ headbands        1 เซอร์สบายๆ สไตล์ Curly Hair
       หลบหนีความจำเจของการสยายผมธรรมดา ด้วยการเพิ่มลูกเล่นให้น่ารักสดใสขึ้นกับการคาดผม เพียงแค่นี้ก็ได้ลุคสาวยิปซีหน่อยๆ แล้วล่ะ

      2 โปรยเสน่ห์แบบ Sexy Curly
       เผยความเป็น Feminine ในตัวเธอด้วยการแสกผมไว้ข้างใดข้างหนึ่ง ลุคนี้นอกจากจะทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยล่ะ      3 Baby Girls สดใส ย้อนวัย
       หวนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ด้วยการเกล้ามวยสูงแบบหลวมๆ ได้ด้านข้าง จัดเต็มด้วยดอกไม้เพิ่มความสดใส น่ารักแบบเด็กๆ รับรองว่าลุคนี้ใครเห็นก็ต้องบอกว่าช่างสดใสชะมัด!

       4 เปรี้ยว หวานแบบ Chaic Style
        ลุคนี้สำหรับสาวหวานที่อยากเปรี้ยวบ้างอะไรบ้าง เพียงแค่เกล้ามวยหลวมๆ ยุ่งๆ แบบไม่ตั้งใจไว้ข้างใดข้างหนึ่ง ก่อนแซมด้วยดอกไม้สีจิ๊ดๆ แค่นี้ก็เฉี่ยวขึ้นแล้วล่ะ

ที่มา ... นิตยสาร Sweety

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: