ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ออกงานอย่างมั่นใจด้วยทรงผมเปียเป๋ข้าง       ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ทรงผมเปียยังเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมอย่างเสมอมา เพราะด้วยความน่ารักและสไตล์การถักเปียที่มีหลายรูปแบบ ไม่น่าเบื่อ ทำให้คุณผู้หญิงเลือกที่จะถักเปียเพื่อให้ตัวเองดูสวย ดูมั่นใจและสง่างามพร้อมกันในเวลาเดียว

      ทรงผมถักเปียสำหรับผู้หญิงในการออกงานนั้น ดูจะมีหลายแบบให้เลือก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแต่งตัวของคุณสาวๆ หรือความชอบส่วนตัวด้วย แต่สำหรับทรงผมถักเปียที่ช่วยให้คุณสาวๆ ดูโดดเด่น และแจ้งเกิดในงานได้คือทรงผมเปียเป๋ข้าง ทำได้โดยถักเปียด้านข้าง แล้วนำมาเก็บไว้ด้านหลัง ส่วนวิธีการทำทรงนี้ก็ไม่อยากเลยค่ะ เพียงคุณมัดผมหลวมๆ ตรงกลางศรีษะ หรือใครที่มีผมเสริมตรงกลางศรีษะ จะทำให้ทรงผมของคุณดูสวยมากยิ่งขึ้น จากนั้นถักเปียด้านข้างเป็นช่อเล็กๆ หลวมๆ แล้วนำมาเก็บไว้ด้านหลังโดยสามารถถักเปียที่มากกว่า 1-2 ช่อก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองเช่นเดียวกัน โดยติดกิ๊บดำด้านหลัง เก็บทั้งหมดให้เข้ากัน เพียงเท่านี้คุณก็ได้ทรงผมออกงานที่ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งในร้านเสริมสวย แถมทรงนี้ไม่ว่าจะงานเล็ก หรืองานใหญ่ คุณก็สามารถทำได้เองและออกงานอย่างมั่นใจในทุกครั้ง

       สาวผมยาวอาจจะได้เปรียบสาวผมสั้นตรงที่การถักเปียสามารถทำได้หลายทรงมากกว่า อีกทั้งคนที่มีผมหนาจะทำให้ผมเปียดูมีมิติเด่นชัด สวยงามมากค่ะ สำหรับสาวๆที่กำลังถักเปียก่อนออกจากบ้านหรือไปงานเลี้ยง ทรงผมเปียเป๋ข้างเป็นหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปีนี้ที่ไม่ควรพลาดค่ะ


ที่มา... 108health.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: