ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แฟชั่นโชว์ทรงผมสุดอลังการกับงาน “แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2015”      ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ใครพลาดไปต้องเสียใจ โดยเฉพาะช่างผม ที่ได้จัดงานผ่านพ้นไปได้อย่างยิ่งใหญ่และเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ กับงาน แฮร์เวิลด์ เฟสติวัล 2015 ซึ่งปีนี้ได้ใช้คอนเซ็ปต์ “ค้นหาแรงบันดาลใจ เสริมทักษะ เพิ่มพูนความรู้ให้ช่างผมไทยก้าวไกลสู่สากล” โดยนิตยสาร แฮร์เวิลด์ กับการประกาศรางวัล 10 รางวัลสาขา และได้ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมและแฟชั่นโชว์ทั้ง 3 วันที่ผ่าน ซึ่งเต็มอิ่มไปกับแฟชั่นโชว์ทรงผมและการเวิร์คช็อปจากกูรูผมและแฮร์สไตลิสต์ ที่แปลกใหม่ แตกต่างและสร้างสรรค์ แบบอลังการงานสร้างจากไม่ว่าจะเป็น แบรนด์เจแอนด์บีแทรดดิ้ง, คุณมาร์ค ธาวิน พีเซียวตง, ดร. สมศักดิ์ ชลาชล, อ. บุษบา เปรมเจริญ, อ. เรืองฤทธิ์ เกตุเลขา ฯลฯ ที่ได้เหล่าดารา นายแบบและนางแบบมานำเทรนด์ทรงผมร่วมขบวนพาเหรดแน่นเต็มแคทวอล์กและร่วมกิจกรรมบนเวที อาทิ ยุ้ย-รจนา เพชรกัณหา,น้ำเพชร-สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ, จ้ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม และอีกมากมาย

      นอกจากนี้ยังมีการประกาศรางวัล 10 รางวัล Hairworld Awards 2015 ให้กับบุคคลในวงการบันเทิงและช่างผมของไทยในสาขาต่างๆ อาทิ รางวัลผมสวยสุขภาพดีฝ่ายหญิง โดดเด่นฝ่ายหญิง ได้แก่ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, รางวัลทรงผมโดดเด่นฝ่ายหญิง ได้แก่ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, รางวัลทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ เดย์-เดวิเด โดริโก้, รางวัลทรงผมโดดเด่นฝ่ายชาย ได้แก่ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล รางวัลสำหรับผู้ที่มีทรงผมอินเทรนด์ ได้แก่ นิว-นภัสสร ภูธรใจและจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู, รางวัลช่างผมผู้น่ายกย่อง ได้แก่ อ. บุษบา เปรมเจริญ, รางวัลช่างผมผู้นำเทรนด์ ได้แก่ ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนาและอีกหลายรางวัลเป็นแรงบัลดาลใจในการสนับสนุนวงการแฟชั่นผมไทย ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

      เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบหมดทุกความต้องการของช่างผมไทย มีทั้งการจัดกิจกรรมคลาสเวิร์คช็อปกับกูรูผมชื่อดัง ที่มาเผยเทคนิคในการทำผมใหม่ๆให้กับช่างผม ถือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ไปจนถึงกิจกรรมมากมายตลอด 3 วัน การทำ Workshop, Hairshow และการช็อปปิ้งสินค้าในราคาพิเศษ เพราะนอกจากจะมุ่งเน้นให้ความรู้กับช่างผมแล้ว สามารถซื้อสินค้าในราคาพิเศษและชมแฟชั่นโชว์สุดอลังการอีกด้วย โชว์จากช่างผมหน้าใหม่ สองคน ที่จะมาเปิดตัวกันที่นี่ และตัวแทนจาก Guest Contributor หรือ นักเขียนกิตติมศักดิ์ของนิตยสาร Hairworld คือ คุณมาร์ค ธาวิน พีเซียวตง ช่างผมและเซเลบชื่อดัง มาโชว์แฟชั่นผมสุดอลังการ และการทำ Workshop นั้นก็ได้เหล่ากูรูแถวหน้าของวงการผม ซึ่งเป็นนักเขียนกิตติมศักดิ์ของนิตยสาร Hairworld อาทิ ดร. สมศักดิ์ ชลาชล, อ. บุษบา เปรมเจริญ, อ. เรืองฤทธิ์ เกตุเลขา และอีกมาก จะมาให้ความรู้มากมายอาทิ เทคนิคการทำผมใหม่ๆ สอนภาษาอังกฤษสำหรับซาลอน การบริหารซาลอนในยุคดิจิตัล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เพื่อให้ช่างผมไปพัฒนาศักยภาพในอาชีพให้ทัดเทียมในระดับสากลอีกด้วยบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: