ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ผมบ็อบสุดโก้ในแบบของคิโกะ มิซูฮาระ       คิโกะ มิซูฮาระ (Kiko Mizuhara) แฟชั่นไอค่อน , นางแบบแฟชั่น และ นักแสดงชาวญี่ปุ่น เป็นอีกคนที่วงการแฟชั่นของโลกให้การยอมรับในเรื่องของสไตล์การแต่งตัว รสนิยม รวมไปถึงทรงผมด้วย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเห็นคิโกะเป็นประจำคือแต่งหน้าอ่อนๆและไว้ผมบ็อบ แต่ใช่ว่าผมบ็อบของเธอจะดูธรรมดาๆ เพราะเธอมีลูกเล่นและเทคนิคในการนำเสนอผมบ็อบของเธอให้สวย เปรี้ยว เก๋ จนสาวๆทั่วญี่ปุ่นต่างทำตามกันมาแล้ว เพราะทำได้ไม่ยาก ดูเป็นธรรมชาติและไม่พยายามจนเกินไป วันนี้เรามาดู 3 ทรงผมบ็อบสุดชิคของคิโกะกันเลย

    1. บ็อบแสกกลาง
      ดูเป็นผมบ็อบธรรมดาๆ เสริมใบหน้าให้ดูเด็กลง แต่ก็มีวิธีทำให้ผมบ็อบดูมีลูกเล่นคือใช้ไดร์ตรงปลายผมให้ผมดูพองออกนิดๆเพิ่ม Volome ให้ผมดูมีน้ำหนักก็สวยน่ารักแล้ว

    2. บ็อบแสกข้างแล้วจัดแต่งทรง
      อีกหนึ่งผมบ็อบของคิโกะที่เป็นที่จดจำ และสาวๆ หลายคนทำตามได้ไม่ยากคือผมบ็อบแสกข้างแล้วจัดแต่งทรง โดยเริมจากแบ่งข้างผม ฉีดสเปรย์แล้วยีผมเบาๆ จากนั้นใช้ที่หนีบผมม้วนปลายผมเบาๆ ให้ดูมีน้ำหนัก


    3. บ็อบดัดลอนปลาย
      อีกหนึ่งทรงที่จะทำให้ผมบ็อบของคุณดูสดใส น่ารัก และไม่จำเจคือการม้วนลอนเล็กๆที่ปลายผม เริมขั้นตอนเหมือนบ็อบแสกข้างทุกประการ เพียงแต่ตอนใช้ที่หนีบผมม้วนปลายผมให้เกิดเป็นลอนขึ้นมา เพียงเท่านี้คุณก็สวยอย่างมีสไตล์ได้ไม่ต่างจากคิโกะเลย
(ภาพประกอบจาก www.aosora.com)
(ภาพประกอบจาก www.ohmygilded.com)
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)
(ภาพประกอบจาก www.hairspell.tumblr.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: