ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Bob Cut Is Coming To Town ผมบ็อบมาแรงแซงทุกทรง      เทรนด์การทำผมกับเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเป็นของคู่กัน สำหรับ Spring Summer 2016 มีทรงผมหลากหลายทรงที่ผู้เชี่ยวชาญต่างออกมาฟันธงว่ามาแรงแซงโค้งแน่ๆ แต่ผมบ็อบ (Bob Cut) ดูเหมือนจะถูกยืนยันจากทุกสำนักว่า “มาแรง” แน่นอน

      ผมบ็อบเป็นผมที่มีความสวยคลาสสิค เข้ากับทุกสภาพอากาศ ไม่หวือหวาจนเกินงามแต่ก็ไม่ได้เรียบง่ายจนน่าเบื่อ และที่สำคัญผมบ็อบไม่เคยตกเทรนด์นะจ๊ะ รับกับรูปหน้าได้หลากหลาย ที่สำคัญคือมีความหลากหลายทำให้คนอื่นมองตัวเราดูเด็กลง หรือสามารถทำให้รูปหน้าดูโฉบเฉี่ยวขึ้นได้ ทุกวันนี้มีผมบ็อบให้สาวๆเลือกตัดได้หลากหลาย ทั้งบ็อบตัดปลายตรงๆ , บ็อบหน้าม้าปลายตรง , บ็อบปลายผมม้วนเป็นลอน , บ็อบมีลอนด้านข้าง หรือบ็อบไล่ระดับ ก็มาแรงเหมือนกัน

      ดารา นักร้อง นักแสดง นางแบบ และ เซเลบบริตี้ทั้งไทยและเทศหลายคนที่หั่นผมยาว หรือ เมคโอเวอร์ตัวเองด้วยผมบ็อบ เริ่มกันที่นักแสดงสาวมากฝีมือชื่อดังอย่าง Jennifer Lawrence ผมบ็อบ หรือนางแบบแฟชั่นและเซเลบบริตี้ที่กำลังมาแรงอย่าง Gigi Hadid ก็หั่นผมยาวมาไว้ผมบ็อบเหมือนกัน ส่วนฝั่งญี่ปุ่นอย่างสาว Kiko Mizuhara ก็มีผมบ็อบที่สวยกระชากใจ ในขณะที่ฝั่งเกาหลี Hyeri นักร้องวง Girl’s Day ก็ไว้ผมบ็อบเช่นกัน หรือฝั่งไทยอย่างนางเอกสาวมาร์กี้ ราศี บาเลนซิเอก้า ก็เป็นอีกคนที่มีผมบ็อบเป็นผมคู่ใจ ไม่ว่าจะบ็อบหน้าม้า , บ็อบปลายตรง หรือ บ็อปบลายผมม้วนเป็นลอน ก็น่ารักน่าหยิกทุกทรง
(ภาพประกอบจาก www.glamourmagazine.co.uk ,www.beautystat.com, www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: