ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Sweet Bows & Ribbons ผูกโบว์น่ารักรับลมร้อน      สาวๆที่กำลังหาไอเท็มรับลมร้อนแต่กำลังเบื่อการซื้อกระเป๋า รองเท้า หรือเสื้อผ้า วันนี้เรามาดูเทรนด์ที่จัดได้ว่ามาแรงที่เป็นทั้งไอเท็มสุดชิคและยังเป็นการตกแต่งทรงผมให้ออกมาน่ารักน่าหยิกอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผมยาว ผมบ็อบ หรือผมสั้นก็สามารถทำได้หมด นั่นก็คือการผูกโบว์ที่ผมนั่นเอง สาวๆคนไหนที่หาไอเดียติดโบว์ ผูกโบว์อยู่ละก็มาดูไอเดียจากไฮแบรนด์กันดีกว่า

      สำหรับฤดูกาล Spring/Summer 2016 หลายไฮแบรนด์บนรันเวย์เลือกที่จะนำโบว์มาเป็นส่วนนึงในการทำกระเป๋าหรือเสื้อผ้ารวมถึงนำโบว์มาผูกผมด้วยเป็นอีกไอเดียที่ทำง่าย ดูเป็นธรรมชาติ และสาวๆหลายคนก็สามารถทำโบว์ผูกผมเองได้ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องผูกเป็นรูปโบว์อย่างเดียว เพราะบางทีนำริบบิ้นมาผูกหลวมๆแล้วปล่อยสายยาวลงมาก็ดูเก๋ไปอีกแบบ


       การผูกผมด้วยโบว์จะเพิ่มความรู้สึกต่างๆตามชนิดของโบว์และเสื้อผ้าที่สวมใส่ เรามาดูไฮแบรนด์ต่างๆเป็นไอเดียในการผูกโบว์ตกแต่งผมกันดีกว่า เช่น Christian Dior ผูกโบว์สีอ่อนๆและเรียบให้ความรู้สึกอ่อนหวานเมื่อใส่คู่กับชุดสีอ่อนผ้าเบาสบาย อาจผูกหลวมๆหรือผูกเป็นรูปโบว์เลยก็ได้ หรือไอเดียของแบรนด์ Cuchie et Ochs ที่ให้ความรู้สึกเปรี้ยวเก๋เป็นสาวสุดชิคและแซ่บ จากโบว์ขนาดใหญ่มาติดผมด้านหน้าแล้วหาเสื้อผ้าเช่นเสื้อครอปท็อปมาใส่ ก็จะชิคและเปรี้ยวขึ้นมาทันที หรือหากิ๊บติดผมรูปโบว์มาติดผมแล้วม้วนเก็บอย่างแบรนด์ Lanvin ก็เป็นไอเดียสำหรับสาวๆที่เป็น working woman แต่อยากเติมความหวานด้วยทรงผมให้ชุดทำงานสุดเท่ก็ดูชิคไม่เบาเหมือนกัน

(ภาพประกอบทั้งหมดจาก www.fashionisers.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: