ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

BRONDE HAIR ผมสีบรอนด์...สวยสะท้านใจ       ผมสี “บรอนด์” ... หลายคนฟังแล้วคิดว่า เอ๊ะ...เขียนผิดหรือเปล่า ต้องผม “บลอนด์” (Blonde) หรือบรอนซ์ (Bronze) สิ เปล่าจ้าไม่ได้เขียนผิด มีผมสีบรอนด์ (Bronde) จริงๆ เป็นสีผมที่เป็นที่นิยมและเทรนดี้มากๆอยู่ในขณะนี้ โดยเป็นเทรนด์แฟชั่นตั้งแต่ฤดูกาลก่อนมาจนฤดูกาลนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง ดารา นักร้อง นางแบบชั้นแนวหน้าหลายคนก็ทำสีผมสีนี้ ว่าแต่ผมสี “บรอนด์” เป็นยังไง มาดูกันเลย

       ผมสีบรอนด์ คือ การผสมผสานระหว่างสีน้ำตาล เฉดสีน้ำตาลเชสนัท (Chesnut Browns) กับ สีบลอนด์ เฉดสีบลอนด์ซันคิส (Sunkissed Blonde) เข้าด้วยกันอย่างลงตัว และรวมไปถึงผมสีเข้ม (brenette) ที่กำลังจางกลับมาเป็นผมบลอนด์ของสาวที่มีผมบลอนด์ธรรมชาติตั้งแต่เกิด หรือผมสีเข้มแล้วทำไฮไลท์สีอ่อนแบบเบาๆ ปราศจากการยืดผมด้วย สาวไทยก็สามารถทำได้นะจ๊ะแม้ว่าจะไม่ได้มีผมสีน้ำตาลหรือบลอนด์ เหล่าบรรดาคนดังมากมายที่เลือกแปลงโฉมตัวเองด้วยโทนผมสีนี้ เช่น Gigi Hadid, Beyonce, Jennifer Aniston, Jessica Alba เป็นต้น

       ผมสี Bronde เริ่มขึ้นจากไหน คงต้องยกเครดิตให้เธอคนนี้ Blake Lively ดาราสาวที่โด่งดังจากเรื่อง gossip Girl โดยสาวเบลคโพสสีผมของเธอลงบน Instagram จนทำให้สาวๆหลายคนถึงกับตะลึงในความสวยงามของสีผมของเธอ


(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com www.allure.com www.ok.co.uk)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: